เกมไกด์

Hogwarts Legacy – วิธีการทำชาเลนจ์ Summon 2 Enemies Simultaneously ให้สำเร็จ

ด้วยคาถาง่าย ๆ แต่ต้องอัปเกรดเสียก่อน

Dueling Feats เป็นความท้าทายที่จะปรากฏขึ้นที่มุมขวาล่างของหน้าจอเป็นครั้งคราวระหว่างการออกผจญภัย แน่นอนว่าความท้าทายเหล่านี้เป็นทางเลือก ไม่ต้องทำก็ได้ แต่ถ้าผู้เล่นทำสำเร็จ ผู้เล่นก็จะได้รับไอเทมมากมาย

โดยปกติแล้วความท้าทายเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเข้าใจได้ในทันทีโดยขอให้ผู้เล่นใช้คาถาบางอย่างในช่วงเวลาที่กำหนด อย่างไรก็ตาม หนึ่งในความท้าทายที่หลายคนอาจจะเกาหัว (โดยเฉพาะเกมเมอร์ชาวไทย) นั่นก็คือความท้าทายที่ระบุว่า “Summon 2 Enemies Simultaneously” หรือถ้าแปลป็นไทยก็คือ “เรียกศัตรูสองตัวพร้อมกัน”

ในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมาดูวิธีการทำความท้าทายนี้ให้สำเร็จครับ

คำอธิบายความท้าทาย

image 395

ต้องเข้าใจก่อนว่า Dueling Feat ไม่ได้ต้องการให้ผู้เล่นอัญเชิญตัวละครแต่อย่างใด แต่ความท้าทายนี้ต้องการให้ผู้เล่นใช้คาถา Accio เพื่อดึงศัตรูอย่างน้อย 2 ตัวเข้ามาใกล้ผู้เล่นในเวลาเดียวกัน … อย่างไรก็ตาม Dueling Feat ไม่สามารถทำให้สำเร็จด้วยคาถา Accio พื้นฐาน ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องอัปเกรดคาถา Accio ผ่านเมนู Talents เสียก่อน

หลังจากใช้ Talent Point เพื่ออัปเกรดเป็น Accio Mastery คาถาจะดึงศัตรูเป้าหมายและศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงมาหาผู้เล่น และเพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผู้เล่นสำเร็จความท้าทายนี้ได้ไม่ยาก

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button