เกมไกด์

Hogwarts Legacy – วิธีการทำไซด์เควส Solved by the Bell

ตามหาความลับที่อยู่เบื้องหลังเสียงดนตรี

Solved by the Bell เป็นหนึ่งในเควสเสริมที่มีอยู่มากมายใน Hogwarts Legacy ผู้เล่นจะทำเควสนี้ได้เมื่อทำเควสเนื้อเรื่องหลักของ Tomes and Tribulations สำเร็จแล้ว รวมถึงภารกิจ 2 อย่างที่ Madame Kogawa มอบให้

วิธีการทำเควส

  1. ให้ผู้เล่นเปิด Musical Map ซึ่งสามารถพบได้ในสถานที่ที่เรียกว่า Henrietta’s Hideaway ในพื้นที่ Manor Cape ในส่วนตะวันตกเฉียงใต้ของแผนที่โลก (สามารถหยิบมาได้ตั้งแต่เควสรอง Rescuing Rococo)
  2. เมื่อใช้ Musical Map ผู้เล่นควรไปที่ Clagmar Castle ซึ่งอยู่ทางตะวันออกของ Manor Cape เมื่อถึงที่นั่น พวกเขาจะต้องกำจัดศัตรูให้หมด จากนั้นมองหาหอคอยที่มีระฆัง 9 ใบ
  3. ตีระฆังตามลำดับต่อไปนี้ ระฆังด้านล่างขวา -> ระฆังใบที่สามอยู่ทางซ้าย -> ระฆังใบที่สองอยู่ทางซ้าย -> ระฆังใบที่สองอยู่ทางขวามือ -> ระฆังใบที่สามอยู่ทางซ้าย -> ระฆังด้านบนด้านซ้าย -> ระฆังด้านบนด้านขวา -> ระฆังใบที่สองอยู่ทางขวามือ

หลังจากที่ผู้เล่นตีระฆังตามลำดับที่ถูกต้องแล้ว พวกเขาจะได้ยินเสียงเพลงที่คุ้นเคยและหีบสมบัติพิเศษจะเกิดขึ้นทางด้านซ้าย ข้างในนั้นพวกเขาจะพบกับ Treasure-Seeker’s Longcoat ซึ่งเป็นของตกแต่ง พร้อมกับได้รับ 400 Galleons เช่นเดียวกับ 180 XP

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button