คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yor Forger จาก Spy X Family ที่แซ่บถึงใจ

มือสังหารสาวแห่ง Spy X Family

Yor Forger เป็นภรรยา (ปลอม ๆ) ของ Loid Forger และแม่ (ปลอม ๆ) ของ Anya Forger ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Spy X Family ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ด้วยความที่ Yor เป็นมือสังหารสาวที่มาพร้อมกับความสวยทำให้เธอมักจะถูกนำมาแต่งคอสเพลย์เป็นสาวเซ็กซี่ให้เราได้ชมกันเป็นประจำ

หนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่แต่งคอสเพลย์ Yor Forger ได้อย่างแซ่บถึงใจจนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ก็คือ hoshilily คอสเพลเยอร์สาวที่มีผลงานคอสเพลย์ออกมามากมาย โดยคอสเพลย์ Yor Forger ของเธอในครั้งนี้ โดดเด่นด้วยชุดสีดำแถมน้อยชิ้นเผยให้เห็นรูปร่างอันเซ็กซี่ของเธอได้เป็นอย่างดี ทำให้เธอดูเป็นมือสังหารสาวที่ทั้งสวยและอันตรายในเวลาเดียวกัน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yor Forger ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ hoshilily

image 1139
image 1138
image 1137
image 1136
image 1135
image 1134
image 1133

Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button