คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yaoyao สาวน้อยน่ารักจาก Genshin Impact

ผลงานดี ๆ จากสาวแดนมังกร

Yaoyao เด็กหญิงผู้ร่าเริงสดใสจากหมู่บ้าน Qingce หนึ่งในตัวละครที่หลายคนรู้จักและหลงรักใน Genshin Impact ด้วยคาแรกเตอร์น่ารักสดใส รอยยิ้มที่แสนหวาน ทำให้ตัวละครนี้กลายเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก

ล่าสุด Chunmomo สาวน้อยจากแดนจีนได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Yaoyao มาให้เราได้ติดตามกัน ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าน่ารักสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาและชุดของเธอ รวมไปถึงที่ศีรษะของเธอที่มาพร้อมกับกระดิ่งขนาดใหญ่แสนโดดเด่นอีกด้วย โดยผลงานของเธอก็ได้ถ่ายภาพเหมือนกับเธอกำลังเดินป่าหาวัตถุดิบมาใช้งานก็ยิ่งทำให้ภาพนี้ดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yaoyao ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ chun.mo_0127

คอสเพลย์ Yaoyao จาก Genshin Impact ฝีมือ Chunmomo

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button