คอสเพลย์

คุณเรมุมาในผลงาน Frieren จาก Frieren: Beyond Journey’s End ในเวอร์ชั่นโดนน้ำยาสลายชุด!

มาพร้อมภาพหน้ามีมที่หาดูได้ยาก!

Frieren จาก Frieren: Beyond Journey’s End แม้ว่าจะเป็นตัวละครที่มีอายุมากกว่าพันปีแล้ว แต่ด้วยรูปลักษณ์ของเธอที่ดูเป็นเด็กเสมอ แถมยังเป็นตัวละครตัวเล็กน่ารักปุ๊ปปิ๊กด้วย ทำให้มีสาว ๆ เลือกมาแปลงโฉมให้เราได้เห็นกันจำนวนมาก และผลงานในวันนี้ที่ผู้เขียนได้นำมาให้ทุกคนได้ติดตามกันก็คือผลงานการแปลงโฉมของสาวไทยอย่างคุณเรมุนั่นเอง

คอสเพลย์ Frieren จาก Frieren: Beyond Journey’s End ฝีมือคุณเรมุ

“คอสเพลย์ในวันนี้ เรมุอยากนำเสนอคอสเพลย์ Frieren ในรูปแบบเซ็กซี่นิด ๆ ซึ่งเป็นชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฉากที่ Frieren เอาน้ำยาสลายชุดให้กับ Fern เป็นของขวัญให้ Stark ค่ะ” คุณเรมุนำเสนอไอเดียในการนำเสนอผลงานคอสเพลย์ในวันนี้ “เรมุตัดสินใจแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้หลังจากติดตามอนิเมะ Frieren: Beyond Journey’s End จนถึงตอนล่าสุด แล้วชอบFrieren ในฉากนี้มาก ๆ รู้สึกตกหลุมรัก Frieren จึงตัดสินใจคอสทันทีเลยค่ะ”

เมื่อถูกถามถึงสิ่งที่ประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้คุณเรมุได้อธิบายว่าชอบตอนที่ตัวเองถ่ายรูปหน้ามีมของ Frieren มาก ๆ โดยเธอสารภาพว่าตอนถ่ายคือขำตัวเองมาก แต่เธอก็คิดว่าออกมาน่ารักดี และคุณเรมุก็ฝากบอกว่าการถ่ายภาพหน้ามีมเป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ เพราะปกติแล้วเธอไม่ค่อยถ่ายรูปมีมเท่าไหร่

สุดท้ายนี้คุณเรมุได้ฝากอ้อนทุกคนมาว่า “ฝากติดตามผลงานคอสเพลย์ของเรมุด้วยนะคะ ทุกผลงานเรมุตั้งใจทำมาก ๆ เลย หากอยากให้ปรับปรุงอะไร หรืออยากให้เรมุคอสตัวละครไหน ก็สามารถมาพูดคุยกันได้นะคะ” และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเรมุที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเรมุเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  linktr.ee / Facebook / Facebook Page / Instagram / X / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button