คอสเพลย์

คุณมีนฟอกซ์แปลงโฉมเป็น Tifa จาก Final Fantasy VII Rebirth ในชุดว่ายน้ำอันลือลั่น

ทำชุดเองไม่ง้อใคร!

ก่อนที่เกม Final Fantasy VII Rebirth ทาง Square Enix ก็ได้ออกมาตกหัวใจแฟนเกมด้วยการโชว์ Tifa และ Aerith ในชุดว่ายน้ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในฉากของเมือง Costa Del Sol ที่หลายคนต้องตะลึงนั่นเอง แน่นอนว่าเมื่อเหล่าคอสเพลเยอร์ได้เห็น 2 สาวในชุดว่ายน้ำ มีหรือจะปล่อยโอกาสดี ๆ นี้ข้ามไป โดยล่าสุดทางคุณมีนฟอกซ์ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Tifa ในชุดว่ายน้ำอันลือลั่นให้เราได้ชมกันพร้อมบทสัมภาษณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ครับ

ชอบ Tifa จาก Final Fantasy VII Rebirth ถึงขั้นทำชุดเองเพื่อคอสเพลย์ในครั้งนี้

“ปกติมีนชอบ Tifa มาก ๆ อยู่แล้วค่ะ แล้วพอมาเจอเธอในชุดว่ายน้ำบอกได้เลยว่าใจสั่นเลยทีเดียว เพราะชุดว่ายน้ำดีไซน์สวยน่ารักมาก ๆ มีนประทับใจสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ” คุณมีนฟอกซ์อธิบาย “สำหรับชุดในวันนี้มีนทำชุดตามแบบในเกมเลย เห็นตัวอย่างเกมออกมาแล้วชอบมากก็ลองทำดู ถึงจะทำไม่ค่อยเก่งแต่ก็สนุกดีค่ะ”

สำหรับความประทับใจที่สุดที่คุณมีนฟอกซ์มีต่อผลงานนี้ คุณมีนฟอกซ์ก็ได้บอกว่าเธอชอบดีเทลของชุดที่ลงตัวมาก ๆ โดยชุดนี้แม้จะมีจุดหลักก็คือความน่ารัก แต่ก็มีความเซ็กซี่ที่เกินต้านอยู่ โดยคุณมีนฟอกซ์ก็ได้บอกกับทีมงานว่าเกมนี้สนุกแบบสุด ๆ เลยทีเดียว (คุณมีนฟอกซ์ฝากมาแอบสารภาพว่า “มีนยังเล่นไม่ถึงฉากใส่ชุดว่ายน้ำเลย เดินสำรวจโลกเพลินไปหน่อย 555”)

“ฝากติดตามผลงานของมีนด้วยนะคะ ส่วนเกม Final Fantasy VII Rebirth ก็วางจำหน่ายแล้วแฟน ๆ ไปสอยด่วนค่ะ!” คุณมีนฟอกซ์ฝากข้อความปิดท้ายถึงทุกคน และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณมีนฟอกซ์ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook  / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button