คอสเพลย์

Le Josette สาวหน้าหวานแปลงโฉมเป็น Mitsuri สุดเซ็กซี่

เสาหลักแห่งความรักสุดแซ่บจากดาบพิฆาตอสูร

Mitsuri ตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมากด้วยผมสีชมพูหวานแหววและชุดของเธอที่มีการแหวกในช่วงหน้าอกหน้าใจของเธอให้เราได้ใจหวั่นไหวกันด้วย และด้วยดีไซน์นี้เองทำให้สาวหลาย ๆ คนได้ออกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันมากมาย

ล่าสุดสาวหน้าหวานที่ชื่อว่า Le Josette ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Mitsuri สุดเซ็กซี่ให้เราได้ชมกัน โดยผลงานของเธอในวันนี้ไม่ได้มาในชุดหน่วยล่าอสูรตัวเก่งที่เราเห็นในการ์ตูน แต่เธอมาในชุดกิโมโนสีชมพูหวานแหววน้ำตาลขึ้นตา แถมการแต่งของเธอที่เผยผิวขาวให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตายิ่งทำให้ใจสั่นระรัวอย่างง่ายดาย

หากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้วก็สามารถมารับชมภาพการแต่งคอสเพลย์เป็น Mitsuri ของ Le Josette ได้ที่ด้านล่างนี้ ในขณะเดียวกัน หากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ josetteswanbaby

image 355
image 356
image 357

ในขณะเดียวกัน ล่าสุดทางผู้สร้างอนิเมะได้เปิดตัวดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 4 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมังงะดาบพิฆาตอสูร ภาค การสั่งสอนของเสาหลัก Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button