คอสเพลย์

คอสเพลย์ Tsunade จาก Naruto สุดแซ่บฝีมือ Hana Bunny

มาได้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ในการ์ตูนเลย

Tsunade เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Naruto โดยเธอเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 5 แห่งหมู่บ้านโคโนฮะ หญิงสาวที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยความสามารถทั้งในด้านการแพทย์และการต่อสู้ ด้วยความสวยสง่าและแข็งแกร่ง รวมไปถึงรูปร่างทรงโตของเธอนั้นทำให้ Tsunade กลายเป็นตัวละครยอดนิยมที่คอสเพลเยอร์หลายคนชื่นชอบ

ล่าสุด Hana Bunny ก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นโฮคาเงะสุดแซ่บคนนี้ให้เราได้ชมกัน แน่นอนว่าผลงานของเธอนั้นก็เซ็กซี่แบบสุด ๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะรูปร่างของเธอที่เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มไม่แพ้ความยิ่งใหญ่ของตัวละครในการ์ตูนเลยแม้แต่น้อย ซึ่งหากจะให้บรรยายก็คงมองเห็นภาพได้ยาก เราขอเชิญให้ทุกคนไปชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tsunade ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ hana.bunny_bunny

คอสเพลย์ Tsunade จาก Naruto ฝีมือ Hana Bunny

ในขณะเดียวกัน NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS เป็นเกมแอ็กชั่นที่จะพาคุณสัมผัสวิถีชีวิตนินจาที่แท้จริง ทั้งในโหมดต่อสู้ และโหมดเนื้อเรื่อง! พบกับการรวมตัวของเหล่านินจาจำนวนมากที่สุดที่เคยมารวมตัวกันในซีรีส์ที่คิดถึง! พร้อมเรื่องราวการเติบโตของนารุโตะกับซาสึเกะจากในอนิเมะ ตามด้วยเนื้อเรื่องตอนใหม่สุดพิเศษอีกมากมายภายในเกมนี้! ผลงานใหม่จากซีรีส์ NARUTO: Ultimate Ninja STORM ฉลองครบรอบ 20 ปี NARUTO!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button