คอสเพลย์

Le Josette แปลงโฉมเป็น Tingyun น่ารักใจละลาย

จิ้งจอกสาวสวยแห่ง Honkai: Star Rail

Tingyun ตัวละครจิ้งจอกสาวสวยแห่ง Honkai: Star Rail ที่ผู้เล่นสามารถสุ่มหาเธอมาใช้งานได้ โดยตัวละครนี้นอกเหนือจากความสามารถในการบัฟตัวละครภายในทีมให้ทำดาเมจได้สูงขึ้น ตัวละครดังกล่าวยังมีดีไซน์ที่น่าสนใจอีกด้วย เพราะเธอเป็นตัวละครประเภท Foxian หรือมนุษย์จิ้งจอกนั่นเอง

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tingyun จาก Honkai: Star Rail จากคอสเพลเยอร์สาวน้อยที่มีผลงานดี ๆ มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมออย่างคุณ Le Josette โดยผลงานของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่ทำออกมาได้สวยงาม น่ารัก และแอบเซ็กซี่กำลังดีให้เราได้ชมกัน

ถ้าหากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้วก็สามารถมาติดตามผลงานของเธอได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากผู้อ่านคนใดอยากรับชมผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ josetteswanbaby

image 628
image 629
image 630

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button