คอสเพลย์

คุณรินะ แปลงโฉมเป็น Hoshino Ai จากเกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ที่แจ่มโดนใจ

มาพร้อมภาพเซ็กซี่สุด Exclusive

Hoshino Ai เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญจากอนิเมะเรื่อง เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ (Oshi no Ko) และถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะมีบทบาทเพียงตอนแรกของอนิเมะ แต่ก็ส่งผลกระทบต่อเรื่องราวที่เหลือทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ถูกดีไซน์ออกมาดีมาก ๆ ทำให้ตั้งแต่ที่อนิเมะเรื่องนี้ฉายครั้งแรก ก็มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Ai มาโดยตลอด และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ai ฝีมือสาวไทยอย่างคุณรินะมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

ผู้เขียนบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะในวันนี้คุณรินะได้ให้ภาพเซ็กซี่สุด Exclusive มาให้ผู้ที่ติดตามผลงานคอสเพลย์บนเว็บไซต์ This Is Game Thailand มาให้เราได้ชมกันด้วย!

“สวัสดีค่าาา ทุกคน รินะเองนะคะ” คุณรินะแนะนำตัวอย่างสดใส “สาเหตุที่แต่งเป็น Hoshino Ai เพราะว่าเป็นอนิเมะไอดอลที่มาแรงในช่วงนี้ เพลงเพราะ และ รินะชื่นชอบแม่ Ai เป็นพิเศษเลยค่ะ เป็นตัวละครที่มีมิติของเด็กสาวที่อยากจะมีความรัก และวิธีการแสดงความรักในแบบของตัวเองค่ะ”

นอกจากนี้คุณรินะยังได้พูดถึงจุดเด่นในผลงานของตัวเองไว้ว่า “จุดเด่นของ Ai สำหรับรินะในครั้งนี้คือ ดวงตาค่ะ เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ อั๊ยย >< คือแม่ Ai เค้าจะเป็นคาร์แรคเตอร์ที่มีดวงตาเด่นชัดเหมือนดวงดาว และ แววตาเค้าเหมือนจะยิ้มอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น รินะก็ต้องพยายามสื่ออารมณ์ที่มีความสุขออกมาผ่าน เมคอัพ และ ดวงตาให้ดูสดใสค่ะ”

ในขณะเดียวกันเมื่อมีจุดเด่น ก็ต้องมีจุดที่ท้าทายในการนำเสนอผลงานด้วยเช่นกัน โดยทางคุณรินะได้บอกว่าจุดยากที่สุดก็คือความเซ็กซี่ของชุดนั่นเองครับ “ชุดนี้ค่อนข้างเซ็กซี่และเซอร์วิสเยอะ แต่เราก็ต้องพยายามคีพคาร์แรคเตอร์ความสดใสภายใต้ชุดที่เซ็กซี่นี้ให้ได้ค่ะ ให้ดูไม่เป็นผู้ใหญ่จนเกินไป เพื่อที่แม่ Ai จะได้คงความเป็นไอดอลอยู่ค่ะ”

ด้วยความสวย และเซ็กซี่ที่ลงตัวในผลงานเธอในวันนี้ ผู้เขียนเชื่อว่าหลายคนต้องชอบผลงานของคุณรินะที่แปลงโฉมเป็น Hoshino Ai อย่างแน่นอน และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณรินะที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram และ ganknow

image 3299
image 3300
image 3301
image 3302
image 3303
image 3304

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button