คอสเพลย์

คุณตะวันโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Sparkle จาก Honkai: Star Rail

แม้ว่าจะมีเวลาน้อย แต่ก็ไม่ลืมมาโชว์ผลงานน่ารักให้ได้ชมกัน

เรียกได้ว่ากระแสของ Sparkle จาก Honkai: Star Rail กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่ถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันเยอะมาก ๆ ในช่วงนี้ โดยนอกเหนือจากสาวต่างชาติแล้ว สาวชาวไทยเองก็ไม่พลาดที่จะมาโชว์ผลงานแจ่ม ๆ ให้เราได้ชมกันด้วย และในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนไปพบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Sparkle ฝีมือคุณตะวันกันครับ

คอสเพลย์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail ฝีมือคุณตะวัน

“สวัสดีค่า ตะวันเองนะคะ วันนี้ตะวันมาพร้อมกับการแต่งคอสเพลย์เป็น Sparkle จาก Honkai: Star Rail ค่า” คุณตะวันแนะนำตัวอย่างน่ารักและสดใส “สำหรับไอเดียของตัวละครนี้อาจจะไม่ได้มีอะไรแปลกตาไปจากปกติเท่าไหร่ แต่ตะวันอยากจะบอกว่าตะวันหลงไหลในคาร์แรคเตอร์ของตัวละครนี้มาก ๆ เลยคิดว่าถ้ามีโอกาสจะต้องคอสให้ได้สักครั้ง แต่เพราะช่วงนี้ติดงานเลยได้คอสน้อยลงมาก ๆ พอมีโอกาสก็เลยรีบคอสเพลย์ผลงานตัวนี้ออกมาค่ะ”

“ความเข้ากันของชุด ทรงผม สีสัน ชอบตั้งแต่ตัวละครมาแรก ๆ เลย คล้าย ๆ กับ Kurumi ซึ่งเป็นตัวละครที่ชอบมากเช่นกันเลยไม่รอที่จะคอสออกมาให้ได้ มีคิวเช่าว่างก็รีบคว้าไว้เลย เล็งไว้นานมาก ๆ ค่ ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นเกมนี้ แต่ตัวละครในเกม แบบว่ามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองทุกตัวเลย” คุณตะวันอธิบาย “ส่วนความประทับใจ ตะวันรู้สึกว่าพอคอสออกมาเสร็จรู้สึกว่าชอบทุกตรงเลย ทั้งการแต่งหน้า ชุดวิก แสงไฟ ครั้งนี้ทำออกมาได้ดีมาก แทบไม่มีอุปสรรคเลย พอดีเพิ่งย้ายบ้านด้วยมุมถ่ายรูปอาจเปลี่ยนไปบ้าง ตอนแรกก็คิดว่าจะออกมาดีมั้ย สรุปก็ดีเกินคาดฮะ”

สุดท้ายนี้คุณตะวันได้ฝากข้อความปิดท้ายไว้ว่า “ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ ช่วงนี้อาจจะได้คอสน้อยลงเพราะต้องทำงานแล้ว อย่าเพิ่งไปไหนน้าแต่ก็จะไม่ทิ้งงานอดิเรกที่รักนี้แน่นอนค่ะ ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจให้คอสต่อไปมาก ๆ เลย”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณตะวันที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณตะวันเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Facebook / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button