คอสเพลย์

คอสเพลย์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ 雪晴Astra

ทั้งสวยน่ารักกำลังดีสุด ๆ

Sparkle (หรือชื่อญี่ปุ่นก็คือ Hanabi) เป็นตัวละครจากเกม Honkai: Star Rail โดยเธอเป็นสมาชิกกลุ่ม Masked Fool ที่เพิ่งปรากฎตัวในดาว Penacony โดยเธอเป็นตัวละครที่เรียกได้ว่าปากจัดแบบสุด ๆ อย่างไรก็ตามดีไซน์ของตัวละครนี้ก็ทำให้สาว ๆ มองข้ามความปากจัดของเธอ มาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ผลงานของ 雪晴Astra ในวันนี้เราจะได้เห็น Sparkle ในเวอร์ชั่นที่สวยและน่ารักอีกต่างหาก แถมชุดของเธอยังมีความแอบเซ็กซี่เหมือนกับต้นฉบับด้วย เพราะชุดของเธอเผยให้เราได้เห็นผิวที่ขาวเนียนของเธออยู่มากพอสมควร ทำให้ผู้เขียนมั่นใจได้ว่าผลงานของเธอในวันนี้จะโดนใจแฟนเกมไม่น้อยเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Sparkle ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yukiastra_

คอสเพลย์ Sparkle จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ 雪晴Astra

Honkai: Star Railเป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button