คอสเพลย์

คอสเพลย์ Hinata เวอร์ชั่นสาวไทยที่มาพร้อมแก้มสุดนุ่ม

ผลงานสุดแซ่บที่หลายคนอยากเห็น

291563746 1474079346428775 2064764055429011851 n

หากพูดถึงตัวละครนางเอกแห่งโลกนินจาคาถา Naruto หลายคนคงจะนึกถึงภรรยาของ Naruto อย่าง Hinata อย่างแน่นอนใช่ไหมครับ และตัวละครนี้ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก ด้วยท่าทีที่มักจะเขินอายตลอดเวลา เนตรสีขาวที่สวยงาม และชุดที่ปกติปิดมิดชิดน่าค้นหา โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมของคนไทยที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ในเวอร์ชั่นสุดแซ่บที่หลายคนอยากเห็น

image 5

ผลงานในครั้งนี้เป็นของคุณอาย (หรือนุ้งอาย) ที่เธอมาในชุดของ Hinata โดยจุดที่โดดเด่นของผลงานนี้ก็คือ การที่เธอแหวกเสื้อออกให้เราได้เห็นเสื้อตาข่าย และผิวขาว ๆ ของเธอแบบเต็ม ๆ ตา

image 6
image 7

“เพิ่งเริ่มคอสได้สองเดือนค่ะ แต่เป็นคนไม่ค่อยดูอนิเมะ เลยไม่ค่อยมีตัวเลือกให้คอสมากเท่าไหร่” คุณอายได้ระบุไว้ “ตัวอายกลัวว่าพอคอสตัวละครที่ไม่รู้จักแล้วจะมีดราม่า เลยเลือกตัวละครจากการ์ตูนที่เคยดูช่วงเด็ก หนึ่งในนั้นคือเรื่อง Naruto ค่ะ แล้วเราชอบคาแรคเตอร์ Hinata มาก ๆ เลยหยิบน้องมาคอสในครั้งนี้”

และเมื่อถูกถามถึงความพิเศษของภาพเซ็ตนี้ คุณอายได้บอกว่าเธอชอบดวงตามาก ๆ เพราะว่ามันคือคอนแทคเลนส์ทิพย์! “คือ… อายวาดตาในโปรแกรมวาดรูป ปาด ๆ ถู ๆ ไปมันก็ดูกลมกลืนเฉยเลย อายเลยชอบมาก ๆ ค่ะ”

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button