คอสเพลย์

คอสเพลเยอร์สาวชาวจีนแปลงโฉมเป็น OTs-14 จาก Girls’ Frontline

หน้าตาน่ารักละมุนน่าหยิกสุด ๆ

OTs-14 เป็นตัวละครสาวน้อยสายจู่โจมจากเกม Girls Frontline เธอเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนชื่อ 星之迟迟 ได้แปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน

ในภาพคอสเพลย์ 星之迟迟 ได้สวมชุดเครื่องแบบของ OTs-14 ในสกิน Crassula Volkensii ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ที่โดดเด่นไปมากกว่านั้นก็คือเธอมีใบหน้าที่น่ารักละมุนน่าหยิกเป็นอย่างมาก อีกทั้งการปรับโทนสีของภาพยิ่งทำให้ภาพนี้สวยงามยิ่งขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

ผลงานของเธอจะน่ารักขนาดไหน แน่นโดนใจผู้ชมเพียงใด มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลย ในขณะเดียวกัน หากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ miyinyinyin

Girls’ Frontline: Neural Cloud เป็นเกมมือถือที่ต้องการจะตีแผ่เรื่องราวของ Girls’ Frontline ตัวเกมจะมาในสไตล์ Roguelike ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะยอมเสี่ยงหรือวางแผนอย่างรอบคอบ โดยหนทางที่จะชนะสามารถมีได้มากกว่า 1 ทาง นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการสร้างเมือง, อัปเกรดสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งหอพัก และรวบรวมทรัพยากร สำหรับตัวเกมจะเป็นแนวต่อสู้อัตโนมัติและอาศัยจังหวะในการกดสกิล มุมมองภาพแบบสามมิติมองจากด้านบน และต่อสู้กันแบบหลายด่านย่อยใน 1 ด่านและปะทะกับบอสในฉากสุดท้าย และด้วยความที่ตัวเกมมีความ Roguelike อยู่ในตัว จะทำให้ผู้เล่นไม่สามารถเดาได้ว่าในฉากต่อ ๆ ไปนั้นจะมีอะไรบ้าง อีกทั้งผู้เล่นก็สามารถเลือกได้เช่นกันว่าจะเลือกเล่นฉากไหน นั่นจึงทำให้เกมมีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button