คอสเพลย์

คอสเพลย์ Silver Wolf จาก Honkai: Star Rail ฝีมือสาวไทย

ผลงานของคุณรินะที่มาพร้อมความน่ารักและความเซ็กซี่

แบนเนอร์ล่าสุดภายในเกม Honkai: Star Rail ในตอนนี้ก็คือ Silver Wolf สาวน้อยเกมเมอร์ที่ปรากฎตัวครั้งแรกในตอนเปิดเกม และมีอีเวนต์ล่าสุดให้เราได้พบเจอด้วย โดยตัวละครนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์จำนวนมากด้วยความน่ารักของตัวละคร ดีไซน์ชุดที่ทันสมัย ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Silver Wolf ของคอสเพลเยอร์ชาวไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้งครับ

“สวัสดีค่ะ รินะ ค่ะเป็นคอสเพลย์เยอร์ชาวไทย กับรักใส ๆ หัวใจ 4 ดวงงงง” คุณรินะแนะนำตัวอย่างสนุกสนานเฮฮา “ที่รินะเลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Silver Wolf ก็เพราะว่ารินะชอบคาแรคเตอร์ของน้องตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ และเราเป็นแฟนตัวละคร Bronya เกม Honkai Impact มาก่อนด้วย พอมาในเกม Honkai: Star Rail แล้วโมเดลของน้องถูกดีไซน์ออกมาเป็น Silver Wolf ที่ดูเท่ห์ดูน่ารักไปด้วยในเวลาเดียวกัน ก็ยิ่งทำให้ชอบตัวละครนี้มากกว่าเดิมเยอะเลยยยย”

สำหรับจุดเด่นของผลงานนี้คุณรินะก็ได้บอกในมุมกว้าง ๆ ว่าที่เธอตั้งใจมาก ๆ เลยก็คือการโพส ให้สีหน้า แววตา และท่าทางออกมาดู เท่ ซน น่ารักไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งเธอขอยกความดีความชอบให้กับช่างภาพที่ถ่ายออกมาได้เก่งมาก ๆ ในขณะเดียวกันความยากในการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ของน้องคือน้องเป็นคาแรคเตอร์ที่ นิ่งเฉย เย็นชา เก่ง ฉลาด แต่ต้องดูเด็กไปด้วย “ตอนคิดท่าโพสนี่ งงกันไปหลายนาทีเลยค่ะ” คุณรินะอธิบาย

image 1209

เมื่อถูกถามถึงความชื่นชอบที่มีต่อเกม Honkai: Star Rail คุณรินะได้อธิบายว่าปกติเธอชื่นชอบเกม เทิร์นเบสอยู่แล้ว และเป็นแฟนเกม HoYoverse อยู่ด้วย ทำให้เธอประทับใจเกมนี้มาก ๆ “พอเค้ามาสร้างเกมแนวนี้เรายิ่งปลื้มเลยค่ะ แถมตัวละคร สวย น่ารัก สุด ๆ ยกมาทั้งจักรวาล Honkai”

สุดท้ายนี้คุณรินะได้ฝากข้อความปิดท้ายมาว่า “ขอบคุณสำหรับการสัมภาษณ์ในครั้งนี้มาก ๆ เลยนะคะ แล้วก็ช่วงนี้อยากให้เพื่อน ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยเนอะ ขอให้กาชาไม่เกลือค่ะ!! ส่วนใครอยากติดตามผลงานของรินะก็สามารถมาได้ทั้งเฟซบุ๊ก, IG รวมไปถึงซัพพอร์ตรินะกันได้ที่ GANK ค่ะ”

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณรินะที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram และ ganknow

image 1210
image 1211
image 1212
image 1213
image 1214
image 1215

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button