คอสเพลย์

คุณพลอย Milana แปลงโฉมเป็น Tingyun ได้สวยงามอลังการ

ผลงานคอสเพลเยอร์ชาวไทยไม่แพ้ใครในโลกจริง ๆ

แม้ว่า Tingyun จะไม่ใช่ตัวละครที่ทำดาเมจได้รุนแรง แต่ตัวละครนี้ก็เป็นตัวละครสายสนับสนุนที่มีประโยชน์มาก ๆ ทำให้ใครหลาย ๆ คนชอบเธอในฐานะตัวบัฟที่ดีมากที่สุดตัวหนึ่งในเกม อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากความสามารถของเธอแล้ว Tingyun เป็นตัวละครที่มีดีไซน์ที่น่ารัก น่าสนใจในฐานะตัวละครสาว Foxian อีกด้วย ทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกไปแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก

ล่าสุดคุณพลอย คอสเพลเยอร์สาวชาวไทยได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tingyun ให้เราได้ชมกันด้วย!

“สวัสดีค่ะ พลอย Milana ค่า อ่านว่า มิลานะ หรือ หลายๆ คนเรียกว่า มลน. (มอ-ลอ-นอ) ไม่ก็แม่แมว เป็นคอสเพลเยอร์ + สตรีมเมอร์ + คนเลี้ยงแมวค่ะ” คุณพลอยแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “พลอยชอบ Tingyun ตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งบอกได้เลยว่าก่อนเกมเปิดอีกค่ะ คือ… ส่วนตัวชอบตัวละครสไตล์สาวจิ้งจอกอยู่แล้ว แล้วก็ตั้งใจอยากแต่งคอส เพื่อมาเปิดกาชาเรียกตัวละครในเกมด้วย แล้วได้ผลจริงด้วยค่ะ! 555”

สำหรับจุดเด่นที่คุณพลอยภูมิใจนำเสนอก็คือ “สายตา” นั่นเอง โดยคุณพลอยได้อธิบายว่าด้วยคาแรคเตอร์นิสัยของ Tingyun เป็นจิ้งจอกเจ้าเล่ห์นิด ๆ เลยพยายามสื่อออกมาทางสายตาให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตามอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณพลอยได้บอกไว้ก็คือตัวละครนี้มีหน้าม้ากลางที่ยาวมากจะปิดหน้า ปิดตาไปหมด ทำให้การที่เธอต้องการพยายามเน้นการสื่อสายตาทำได้ยากขึ้น แต่ผลที่ออกมาก็ประทับใจ และดีใจมาก ๆ ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ตามที่ตั้งใจไว้

image 711

ในขณะเดียวกันคุณพลอยไม่ได้แต่งคอสเพลย์แต่เพียงอย่างเดียว เพราะคุณพลอยเองก็เล่นเกม Honkai: Star Rail ด้วย โดยเธอได้แสดงความเห็นในคำถามที่ว่า “อยากให้เกม Honkai: Star rail เพิ่มระบบ หรือตัวละครแบบไหนเข้ามาภายในเกม” พลอยว่า “ถ้าระบบอยากได้ ระบบพรีเซ็ตรีลิกส์ค่ะ ระบบนี้จะทำให้เราสามารถเซฟเซ็ตของรีลิกส์ไว้เปลี่ยนสลับใช้งานง่าย ๆ อันนี้จะดีมากเลยค่ะ ส่วนตัวละครไม่มีพิเศษค่ะ กำลังสนุกกับการลุ้นความสามารถตัวละครตัวต่อ ๆ ไปอยู่ค่ะ ^^”

สุดท้ายนี้คุณพลอยก็ได้เชิญชวนให้ผู้อ่านได้มาลองเล่นเกม Honkai: Star Rail กันด้วย โดยเธอได้ย้ำว่าเกมนี้เป็นเกม Turn-Based เล่นสบาย ๆ เนื้อเรื่องดี เล่นคนเดียวได้เพลินมาก ไม่กินเวลาชีวิตเยอะอีกต่างหาก!

ในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณพลอยที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ ซึ่งถ้าหากผู้อ่านคนใดชอบผลงานคอสเพลย์ของคุณพลอย และต้องการติดตามผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็นการ สตรีมเล่นเกม พูดคุยชิล ๆ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ FanPage / Facebook / IG / TikTok / Twitch (Live Stream) / Twitter / YouTube / Gank (ช่องทางลงภาพ Exclusive เพิ่มเติม) และ Linktree

image 712
image 713
image 714

ดาวน์โหลดเกม

image 697

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button