คอสเพลย์

คอสเพลย์ Shenhe จาก Genshin Impact ในชุดรัดรูปขาเว้าโดนใจ

สวยแถมหุ่นดีสุด ๆ ไปเลย

Shenhe ตัวละครหญิงจากเกม Genshin Impact โด่งดังด้วยดีไซน์ตัวละครที่งดงามสง่า ล่าสุด 封疆疆 คอสเพลเยอร์สาว ชาวจีนได้แปลงโฉมเป็น Shenhe เวอร์ชั่นชุดรัดรูปขาเว้า เผยให้เห็นความสวย หุ่นดี ดึงดูดทุกสายตา

สำหรับผลงานคอสเพลย์ Shenhe เวอร์ชั่นชุดรัดรูปขาเว้า ผลงานของ 封疆疆 ก็เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่เรียบง่ายแต่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก โดยเธอได้ถ่ายทอดความสวยงามของตัวละครออกมาได้อย่างลงตัว ชุดรัดรูปสไตล์ชุดว่ายน้ำที่ใช้ธีมสีเดียวกันกับชุดของเธอภายในเกม เผยให้เห็นสัดส่วนที่สมส่วนของเธอ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Shenhe ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

คอสเพลย์ Shenhe จาก Genshin Impact ฝีมือ 封疆疆

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button