คอสเพลย์

ชมผลงานคอสเพลย์ Jett จาก Valorant เวอร์ชั่นคุณเชอร์รี่

ทั้งสวย และเซ็กซี่กำลังดี

Valorant เป็นเกม Hero Shooting แบบ FPS 5v5 จากทาง Riot Games ที่มีตัวละครให้เราได้เลือกใช้งานจำนวนมาก โดยหนึ่งในตัวละครที่มีผู้เล่นชื่นชอบเป็นอย่างมากก็คือ Jett ผู้ที่เป็น Duelist จากเกาหลีใต้ ที่มีจุดเด่นที่ความเร็วในการเคลื่อนที่ทำให้เธอสามารถสังหารศัตรูได้อย่างรวดเร็ว โดยตัวละครนี้ก็มีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยผมสีขาว และเสื้อกั๊กสีเขียวแขนกุดของเธอ ทำให้ตัวละครนี้เป็นต้นแบบให้สาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมของสาวไทยที่ในครั้งนี้เธอจะมาแต่งคอสเพลย์เป็น Jett ให้เราได้ชมกัน โดยผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าทั้งสวย และเซ็กซี่กำลังดี ส่วนจะโดนใจแค่ไหน มาชมกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

image 1294

“สวัสดีค่ะ~ ชื่อ เชอร์รี่ (ส่วนใหญ่จะเรียกว่า เชอร์ ) ค่ะ อายุ20ปี” คุณเชอร์รี่แนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “เชอรรี่เป็นคอสเพลเยอร์ และก็ตากล้องสายคอสเพลย์ ด้วยค่ะ!” โดยเธอได้บอกกับทีมงานว่าสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็น Jett ก็เพราะว่าตัวละครนี้ดูเท่แถมสวยมาก ๆ เลย “เชอร์รี่ประทับใจความเท่ฝุด ๆ ของ Jett และเชอร์รี่ชอบเวลาตอนน้องปามีดมาก ๆ เลยค่ะแบบ ‘ว้าววเท่อ่ะ’ 555”

สำหรับจุดเด่นที่คุณเชอร์รี่ต้องการนำเสนอในผลงานนี้ก็คือ การใช้แสงไฟนั่นเอง “งานคอสน้อง Jett ในครั้งนี้อยากเน้นถ่ายให้ดูมีเล่นเเสงและไฟหน่อย เลยคุยกับคุณแฟน ช่วยถ่ายรูปให้หน่อยและก็ช่วยกันจัดไฟ ถ่ายออกมาแบบว้าวแสงสีฟ้าสวยฝุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ” ในขณะที่ความท้าทายของเธอนั้นกลับเป็นการแต่งหน้า โดยเธอได้เปิดใจกับทีมงานว่าเธอไม่ได้คอสมาสักพักแล้วเพราะใช้เวลาเป็นตากล้องเป็นหลัก พอต้องกลับมาแต่งคอสเพลย์ก็เลยเเต่งหน้าไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ แถมเธอก็ไม่ค่อยได้แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครผมขาวเท่าไหร่ ก็เลยกลัวว่าจะทำออกมาได้ดีแคไหน

image 1295

“สำหรับ Valorant เชอร์รี่เองชอบมาก ๆ เลยค่ะ ตอนแรกที่ได้เล่นคือช่วงฝึกงานค่ะ ตอนนั้นเกมมาแล้วเพื่อนที่ฝึกงานเขามาเปิดเล่นเลยเห็นน่าสนุกเลยขอเพื่อนลองเล่น ตอนแรกก็ยิ่งไม่โดนเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่โดนเหมือนเดิม 555 แต่รู้สึกสนุกมาก ๆ ตอนเล่น เหมือนโดนดูดไปเลยค่ะว่าต้องชนะให้ได้” คุณเชอร์รี่เล่าอย่างสนุกสนาน “ฝากถึงคนที่ยังไม่เคยลองเล่นเกม Valorant นะคะ ลองเล่นแล้วจะติดใจกันนะ~”

สุดท้ายนี้คุณเชอร์รี่ได้ฝากข้อความถึงทุกคนไว้ว่า “สำหรับใครที่กำลังจะลองแต่งคอสเพลย์กันแล้วยังกำลังคิด ๆ ดูอยู่ว่าคอสดีไหมนะ เชอร์อยากจะเป็นกำลังใจให้ลองกล้าทำสิ่งที่ตัวเองชอบและตัวเองรักดูนะคะ ทุกคนในวงการพร้อมเป็นเพื่อนกับทุกคนอยู่นะคะ ^\\\^”

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณเชอร์รี่ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเชอร์รี่เพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook instagram และเพจถ่ายภาพของคุณเชอร์รี่ facebook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button