คอสเพลย์

ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ryza จาก Atelier Ryza

มาเงียบ ๆ แต่ตอนท้ายฟาดหัวใจไปเรียบร้อย!

Ryza เป็นตัวละครสาวน้อยต้นขาแน่นจากเกม Atelier Ryza โดยตัวละครนี้เป็นหนึ่งในตัวละครที่ผู้ชื่นชอบสาย Thicc จะชื่นชอบมากเป็นพิเศษ โดยสาเหตุหลัก ๆ ก็คือรูปร่างของเธอที่มาพร้อมต้นขาที่แน่นโดนใจ แต่แค่นั้นยังไม่พอ เพราะหน้าตายังน่ารักอีกต่างหาก

ล่าสุดทาง Yaokoututu ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Ryza ให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอเรียกได้ว่าเน้นความสวยงามพร้อมฉากสวย ๆ ซึ่งดูตอนแรกเหมือนเรียบง่ายไม่มีอะไรมาก แต่พอมาดูภาพช่วงหลัง ๆ บอกได้เลยว่า แซ่บโดนใจไม่แพ้คนอื่น ๆ เลยทีเดียว!

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ryza ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yaokoututu

คอสเพลย์ Ryza จาก Atelier Ryza ฝีมือ Yaokoututu

ในขณะเดียวกัน Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key เป็นเกมแนวแอ็กชั่น RPG ที่ให้เรารับบทเป็น Ryza นักเดินทางผู้มีทักษะการเล่นแร่แปรธาตุผู้อาศัยอยู่ในเกาะ Kurken Island อันแสนผ่อนคลายกระทั่งอยู่ ๆ ก็มีการปรากฏตัวขึ้นของหมู่เกาะปริศนา ทำให้เธอตัดสินใจออกเดินทางไปผจญภัยเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อสืบเสาะเรื่องราวเบื้องหลัง พร้อมฟีเจอร์ความสนุกรูปแบบใหม่นั่นคือ แผนที่ขนาดใหญ่แบบโอเพ่นเวิลด์ที่เชื่อมต่อกันแบบไม่มีเส้นแบ่งนั่นเอง โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าใครเป็นแฟนเกมซีรีส์นี้ก็ไม่ควรพลาดครับ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button