คอสเพลย์

ส่องคอสเพลย์ Jill Valentine ในเวอร์ชั่นซอมบี้สุดแหวก

เปลี่ยนลุ๊คเซ็กซี่ให้ดูน่ากลัว

Jill Valentine เป็นอีกหนึ่งตัวละครหญิงที่มักจะถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์อยู่เป็นประจำ ด้วยชุดของเธอที่ค่อนข้างรัดรูป โชว์ทรวดทรงด้วยเกาะอก และกระโปรงสั้น (แม้ว่าในเวอร์ชั่น Remake จะเปลี่ยนแปลงจุดนี้ไปแล้วก็ตาม) อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเรามีคอสเพลเยอร์คนหนึ่งได้คอสเป็น Jill อีกครั้ง โดยเธอไม่ได้มาในลุ๊คเซ็กซี่ สวยงาม น่ารัก แต่กลับเป็นเวอร์ชั่นซอมบี้!

หลายคนอาจจะงงว่า Jill Valentine โผล่มาในเกมใด หรือในช่วงไหนของเกม ซึ่ง Jill เวอร์ชั่นซอมบี้นั้นปรากฏตัวออกมาในช่วงต้นของเกม Resident Evil 3 Remake แม้เป็นเพียงเวลาไม่นาน แต่ก็สร้างความสะพรึงให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก หากใครยังไม่เคยดูฉากนี้ ผู้เขียนแปะลิงก์ให้ดูข้างล่างนี้แล้วครับ

สำหรับฝีมือการคอสเพลย์ในครั้งนี้เป็นฝีมือของ Angelinazelda คอสเพลเยอร์ชาวรัสเซีย โดยเธอแต่งออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก ๆ ทั้งเรื่องของการแต่งหน้า เอฟเฟกต์ตามตัวเธอที่ทำให้ดูเหมือนผิวหนังลอกออกมาจริง ๆ ลายเส้นที่วาดเหมือนกับเส้นเลือดตามร่างกายยิ่งทำให้ดูสยดสยอง ทำให้เธอได้กลายร่างเป็น Jill เวอร์ชั่นซอมบี้ที่ดูน่ากลัว แต่ยังมีความสวยให้เห็นกันอยู่

นอกจาก Jill แล้ว Angelinazelda ยังได้แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผลงานของเธอเรียกได้ว่า อยู่ในระดับที่ดีมาก ๆ  หากใครยังไม่เคยได้ชมผลงานของคอสเพลเยอร์ท่านนี้ มาติดตามได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ที่มา
dualshockers

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button