คอสเพลย์

สาวไทยแต่งคอสเพลย์เป็น Ymir Fritz แบบร้อนแรง

เวอร์ชั่นที่โตกำลังดี และยังคงคอนเซปต์ไว้ได้อย่างสวยงาม

คุณเรมุเป็นหนึ่งในคอสเพลเยอร์สาวไทยที่มีผลงานคอสเพลย์มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ โดยผลงานของเธอก็จะขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บที่หลาย ๆ ครั้งแอบติดเรตอยู่พอสมควรเลยทีเดียว โดยผลงานการแปลงโฉมเป็น Ymir Fritz ของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่าแซ่บเช่นเคย ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

“เรมุเลือกแต่งเป็น Ymir ก็เพราะว่าเรมุชอบอนิเมะเรื่องนี้มาก ๆ ติดตามมาตั้งแต่ ss1 จนกระทั่งภาค Final รู้สึกว่าคาแรคเตอร์ของ Ymir น่าค้นหามาโดยตลอด” คุณเรมุอธิบาย “เรมุได้ตัดสินใจคอสเพลย์เป็น Ymir เพราะในตอนจบ Ymir ได้ปรากฏตัวในร่างของสาวสวย ไม่ใช่วัยเด็ก อย่างที่เคยเห็นมาตลอดในอนิเมะ รู้สึกตื้นตันที่ Ymir สามารถปลดปล่อยตัวเองได้ ไม่ต้องทรมานอีกต่อไป”

คุณเรมุได้อธิบายเพิ่มเติมว่าผลงานของเธอในวันนี้เป็นการแต่งคอสเพลย์เป็น Ymir ในเวอร์ชั่นที่ยังไม่เติบโตเป็นสาวมาก และยังคงคอนเซปต์ของ Ymir ที่เป็นทาส พร้อมกับสายตาที่ดูไร้ความรู้สึกและอารมณ์ ให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของ Ymir ที่เป็นทาสรับใช้ที่ไม่สามารถปลดปล่อยตัวเองจากบ่วงแห่งความรักได้ ยังคงคอยรับใช้คำสั่งของกษัตริย์ฟริตซ์แม้จะผ่านมา 2,000 กว่าปี

“เรมุคิดว่าการทำสีหน้าเวลาถ่ายรูปเป็นจุดที่ท้าทายที่สุดค่ะ เพราะว่าต้องทำให้ดูรู้สึกว่าเย็นชา ไร้ความรู้สึก ถึงจะเป็น Ymir Fritz” เรมุเล่าถึงอุปสรรคในการคอสเพลย์ในครั้งนี้

สุดท้ายนี้คุณเรมุได้ฝากข้อความปิดท้ายไว้ว่า “ขอฝากผลงานคอสเพลย์ของเรมุด้วยนะคะ แน่นอนว่าทุก ๆ ผลงานเรมุตั้งใจคอสมาก ๆ หวังว่าทุกคนน่าจะถูกใจ และมีความสุขกับผลงานของเรมุค่ะ สามารถติดตามผลงานอื่น ๆ ได้ที่เพจ หรือ ไอจีของเรมุนะคะ สุดท้ายขอบคุณที่ชื่นชอบผลงานของเรมุ เรมุจะตั้งใจและพัฒนาผลงานคอสเพลย์ต่อไปอย่างแน่นอนค่ะ”

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สวยงามน่ามองครับ และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเรมุที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเรมุเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  linktr.ee / Facebook / Instagram / Twitter

image 979
สาวไทยแต่งคอสเพลย์เป็น Ymir Fritz แบบร้อนแรง 4
image 978
สาวไทยแต่งคอสเพลย์เป็น Ymir Fritz แบบร้อนแรง 5

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button