คอสเพลย์

คอสเพลเยอร์สาวไทยน่ารักแปลงโฉมเป็น Pela จาก Honkai: Star Rail

ผลงานจากคุณกรที่แต่งคอสเพลย์เป็นสาวแว่นได้ละมุน

หากผู้อ่านคนใดสนใจติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์ของสาวชาวไทยก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานของคุณกรอีกครั้ง โดยในวันนี้เธอจะมาแปลงโฉมเป็น Pela จาก Honkai: Star Rail ออกมาให้เราได้ชมกันครับ

คุณกรได้บอกกับทีมงานว่าเธอชอบดีไซน์ตัวละครมาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นภาพอาร์ตของเธอตั้งแต่เกมยังไม่เปิดให้บริการด้วยซ้ำ และเมื่อได้พบเจอกับเธอภายในเกมก็ยิ่งทำให้คุณกรชอบตัวละครนี้มากขึ้น โดยเธอบอกว่าทั้งบุคลิก ท่าทาง สีของชุดและผมซึ่งเป็นสีโปรดของเธอ ที่สำคัญที่สุดคือตัวละครนี้เป็นสาวแว่นทำให้เธอตัดสินใจว่ายังไงก็ต้องคอสเป็นตัวละครนี้ให้ได้ (แม้ว่าในเกมจะไม่ค่อยได้หยิบน้องมาใช้เท่าไหร่เลยก็ตาม 5555)

“กรอยากให้ทุกคนได้เห็นถึงความเป็นตัวละครน้อง Pela ในตัวของกรค่ะ” คุณกรอธิบายเพิ่มเติมเมื่อพูดถึงจุดเด่นของผลงานของเธอ “แบบว่าเห็นแล้วรู้สึกปิ๊ง! นึกถึงน้องในเกมขึ้นมาเลย เพราะว่าจากตัวละครทั้งหมดใน Honkai: Star Railแล้ว Pela ถือว่าเป็นตัวละครโปรดที่สุดของกรเลยค่ะ กรตั้งใจคอสมากทั้งในส่วนของชุดและวิก แม้จะยังไม่สมบูรณ์แต่หวังว่าทุกคนจะเห็นถึงความตั้งใจนะคะ”

ที่น่าสนใจก็คือคุณกรได้บอกว่าความท้าทายในการสร้างผลงานนี้ก็เกิดจากการที่เธอชอบตัวละครนี้มาก ๆ ด้วยเช่นกัน โดยเธอได้บอกว่าความชอบที่เธอมีให้ตัวละครนี้ทำให้เธออยากทำให้ตัวละครนี้ออกมาดูดีที่สุด “ความท้าทายคือพอมันเป็นตัวอวย เราก็อยากจะทำให้ดีให้เหมือนที่สุดค่ะ พูดตรง ๆ ว่าผลงานนี้ยังมีหลายจุดที่กรไม่พอใจ ไว้กรจะเก็บไปปรับปรุงในคราวหน้าค่ะ คิดว่าคงมีโอกาสได้แต่งน้องอีกหลายครั้งเลยล่ะค่ะ”

สุดท้ายนี้คุณกรได้ฝากข้อความปิดท้ายขอบคุณผู้ติดตามมาว่า “กรก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบผลงานในครั้งนี้แล้วก็คอยเข้ามาชมเป็นกำลังใจให้กันค่ะ อยากให้ทุกคนรอชมเพล่า Ver1 / Ver2 จากกรได้เลยค่ะ 5555 และขอบคุณทาง This Is Game ที่ให้โอกาสกรได้มาตอบบทสัมภาษณ์ดี ๆ แบบนี้อีกครั้งนะคะ”

แม้ว่าคุณกรจะบอกว่าผลงานนี้ยังไม่สมบูรณ์ 100% แต่สำหรับผู้เขียนมองว่าคุณกรได้แต่งคอสเพลย์เป็น Pela ออกมาได้ดีละมุนแก่ใจมากเลยครับ สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณกรที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณกรเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button