คอสเพลย์

คอสเพลย์ฮันเตอร์จาก Monster Hunter ในชุดกิเลน

ทั้งสวย ทั้งเท่ โดนใจสุด ๆ

ในงาน Nihonbashi Street Festa 2024 ที่จัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ถือได้ว่าเป็นงานคอสเพลย์สุดยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น โดยงานเต็มไปด้วยเหล่าคอสเพลเยอร์และนักท่องเที่ยวมากมาย หนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่ดึงดูดสายตาผู้คนไปทั่วงาน ก็คือ Mamichi ที่ในครั้งนี้เธอมาในคอสเพลย์ฮันเตอร์จาก Monster Hunter ในชุดกิเลน

สำหรับผลงานของเธอในวันนี้เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งเท่ โดนใจสุด ๆ ไปเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ถูกทำออกมาได้สวยงาม ในขณะที่การแต่งหน้าของเธอก็ทำออกมาได้ดูดีสุด ๆ อีกทั้งการโพสท่าก็ยิ่งทำให้ผลงานนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น ฮันเตอร์จาก Monster Hunter ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ mamichi_913

คอสเพลย์ฮันเตอร์จาก Monster Hunter ฝีมือ Mamichi

Monster Hunter Wilds นำเสนอประสบการณ์ล่าสุดให้กับเหล่าฮันเตอร์ ร่วมผจญภัยไปยังดินแดนรกร้างอันกว้างใหญ่ สัมผัสความตื่นเต้นกับระบบ Multi-dimensional Biomes ที่ทำให้ไบโอมแต่ละแห่งเปลี่ยนแปลงไปมาอย่างคาดเดาไม่ได้ เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดหลากสายพันธุ์ พร้อมร่วมทีมค้นคว้าค้นหาความลับของดินแดนแห่งนี้ โดยเกมภาคนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และแฟนพันธุ์แท้ ด้วยระบบเกมเพลย์ที่ลื่นไหล กราฟิกสุดอลังการ และเนื้อเรื่องเข้มข้น ซึ่งเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2025 บนแพลตฟอร์มหลักครบทั้ง PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button