คอสเพลย์

สาวน้อยร่างบางแปลงโฉมเป็น Misa ตัวละครสุดฮอตจาก Death Note!

พร้อมโชว์ไหล่ขาวสีแสบให้ได้เห็นเต็ม ๆ

แม้ตัวละครหญิงจากการ์ตูน Death Note จะมีจำนวนไม่มากนัก แต่แฟน ๆ ก็มักจะเห็นผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครหลักอย่าง Amane Misa หรือ Kira เบอร์ 2 ซึ่งในเรื่องนี้เธอเป็นนางแบบและนักแสดงดาวรุ่ง เป็นผู้ที่ชื่นชม Kira อย่างสุดซึ้ง เพราะ Kira ได้ทำการสังหารฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวเธอ ทำให้เธอตัดสินใจออกตามหา Kira เพื่อขอบคุณและเสนอความช่วยเหลือนั่นเอง

Misa เป็นหญิงสาวร่างตัวเล็ก มาพร้อมผมยาวสีบลอนด์ทอง ตรง สไตล์เด่นของมิสะคือการมัดผมสองข้างประดับโบว์สีแดง นอกจากนี้เธอมักจะแต่งกายแนวโกธิกผสมพังค์ แม้ว่าหลังจากนั้นสไตล์การแต่งกายของเธอก็ดูเรียบง่ายขึ้น แต่เหล่าสาว ๆ ก็มักจะเลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Misa ในชุดโกธิกผสมพังค์ที่คุ้นตาอยู่เสมอ

แน่นอนว่าผลงานของ 脳て ที่ทีมงานได้นำมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้เราก็จะได้เห็นเธอมาในชุดโกธิกผสมพังค์สีดำที่คุ้นตา พร้อมกับเผยผิวขาวช่วงไหล่ให้เราได้ชมกันแบบแสบตา พร้อมกับแอปเปิ้ลสีแดงในมือที่ทุกคนรู้ดีว่ามันคือผลไม้ที่ Ryuk ชื่นชอบนั่นเอง

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Misa ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ teinou74

ผลงานคอสเพลย์ Misa จาก Deathnote ฝีมือ 脳て

Death Note หรือชื่อไทยก็คือ สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Yagami Light นักเรียน ม.ปลาย ผู้มีความเฉลียวฉลาดเหนือชั้น บังเอิญไปพบ Death Note สมุดบันทึกพิเศษจากยมทูต สมุดเล่มนี้มอบพลังพิเศษให้เขาสามารถสังหารใครก็ได้เพียงแค่เขียนชื่อลงไป ทำให้เขาคิดจะเปลี่ยนแปลงโลก แต่การใช้พลังของ Death Note นั้นย่อมมีราคาที่ต้องจ่าย เพราะ Light ต้องเผชิญกับการไล่ล่าจากหน่วยสืบสวนลับนำโดย L นักสืบอัจฉริยะผู้มุ่งมั่นจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ Kira ให้ได้แม้ต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button