คอสเพลย์

ผลงานคอสเพลย์ Mihara จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ฝีมือสาวจีน

มาในชุดสีดำมันวาวที่ขับให้ผิวของเธอขาวออร่าสุด ๆ

คอสเพลเยอร์สาวชาวจีนนามว่า 仙九Airi ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงร่างเป็น Mihara ตัวละครสาวสุดแซ่บจากเกมมือถือ GODDESS OF VICTORY: NIKKE มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว โดย Mihara  มาพร้อมกับดีไซน์ตัวละครที่โดดเด่น สะดุดตา  ด้วยชุดหนังสีดำวาว บวกกับผมสีดำปนม่วงยาวสลวย ทำให้เธอกลายเป็นตัวละครขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ไปอย่างรวดเร็ว

และในวันนี้คอสเพลเยอร์สาวคนดังกล่าวก็ได้ถ่ายทอดเสน่ห์ของ Mihara ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านผลงานคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ที่เราจะได้เห็นเธอมาในชุดหนังสีดำวาวเหมือนกับชุดของตัวละครภายในเกม แต่ชุดของเธอถูกดัดแปลงให้เปิดเผยเรือนร่างของเธอมากขึ้น ทำให้ชุดสีดำมันวาวตัดกับผิวขาวเนียนของเธอยิ่งขับความโดดเด่นและดึงดูดสายตาจนยากจะละสายตาได้!

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Mihara ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ annababy821

คอสเพลย์ Mihara จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ฝีมือ 仙九Airi

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button