คอสเพลย์

คุณแป้งแปลงโฉมเป็น Hu Tao เวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ลสุดน่ารัก

อีกหนึ่งผลงานคอสเพลย์จากแฟนอาร์ตที่น่าสนใจ

ต้องยอมรับเลยว่าคอสเพลเยอร์คนไทยในตอนนี้มีผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ชมกันเยอะมาก ๆ ทั้งสายอลังการทั้งชุดและเอฟเฟกต์ ทั้งสายเซ็กซี่ทำใจหวิว และอีกหนึ่งสายที่หลายคนชื่นชอบก็คือสายน่ารักตะมุตะมินั่นเอง และในวันนี้ผู้เขียนได้นำผลงานการแต่งคอสเพลย์ของคุณแป้งที่แปลงโฉมเป็น Hu Tao เวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ลสุดน่ารักมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าผลงานวันนี้น่ารักสุด ๆ!

“สวัสดีค่า แป้งเองค่า วันนี้แป้งมาในชุด Fanart Hutao Bunny Suit​ ที่ออกแบบโดย @zanasheep นั่นเองค่า!” คุณแป้งแนะนำผลงานของตัวเองอย่างสดใส “แป้งเคยคอสชุดเวอร์ชั่น​หลักแล้วอยากลอง ชุดบันนี่บ้างเพราะชุดก็น่ารักไม่แพ้กัน และอีกหนึ่งเหตุผลที่เลือก Hu Tao มาคอสก็เพราะว่า ‘น้องน่ารักมากกกกกกกก’  มีผีน้อยรอบ ๆ ด้วยคือที่สุด แล้วเป็นโทนสีที่ชอบอยู่ด้วยเลย โดนตกตั้งแต่น้องเข้าตู้ครั้งแรก แต่ก็กดไม่ได้สักที วาสนาไม่ถึงอะเนอะ//เศร้า”

สำหรับจุดเด่นที่คุณแป้งภูมิใจนำเสนอก็คือความน่ารักที่ประกอบไปด้วย “ความสดใสของตัวละคร ชุดสวย วิกสวย ตุ๊กตาน้อนผีสวย คนสวย เย้!!!” ในขณะที่ความท้าทายในผลงานนี้ก็เป็นเรื่องเหนือการควบคุมครับ เพราะในช่วงนี้ก็คือช่วงหน้าฝนที่พายุเข้ากันมาแบบหนักหน่วง ทำให้คุณแป้งยอมรับว่าการถ่ายงานนอกสถานที่แล้วอากาศไม่เป็นใจ ฝนตกหนักจนไม่สามารถไปถ่ายได้ เป็นอะไรที่น่าเศร้ามาก

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณแป้งที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณแป้งเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / facebook page / instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button