คอสเพลย์

คอสเพลย์ Bocchi จาก Bocchi the Rock! ที่จะทำให้คุณเล่นกีตาร์ด้วยมือที่สั่นเทา

มาในชุดบิกินี่สีขาวอวดผิวสวย

Bocchi หรือ Hitori Gotoh ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง Bocchi the Rock! เด็กสาวมัธยมปลายขี้อายที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยความน่ารักและสดใสของเธอ ทำให้ Bocchi กลายเป็นตัวละครยอดนิยมที่คอสเพลเยอร์หลายคนชื่นชอบ

อย่างไรก็ตามตัวละครนี้มักจะปรากฏตัวในชุดสีชมพูแขนยาว พร้อมกระโปรงเสมอเข่า ทำให้เธอค่อนข้างเป็นตัวละครที่เรียบร้อยคนหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้การแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้โดดเด่นนั้นแอบยากไปสักนิด แต่แน่นอนว่าความเรียบร้อยนี้ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับสาว ๆ แม้แต่น้อย เพราะพวกเธอได้พบหนทางที่จะทำให้ตัวละครนี้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วยการโชว์พื้นที่ที่อยู่ด้านในเสื้อแขนยาวของเธอนั่นเอง!

Ely คอสเพลเยอร์สาวสุดสวยได้ออกมาโชว์ผลงานคอสเพลย์เป็น Bocchi สุดแซ่บที่จะทำให้คุณมือสั่นอย่างแน่นอน เพราะเธอมาในชุดบิกินี่สีขาวอวดผิวสวยที่จะทำให้คุณหวั่นไหวว และหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Bocchi ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.instagram.com/eeelyeee/?hl=en

image 1881
image 1880
image 1879
image 1878
image 1877
image 1875
image 1874
image 1873
image 1872

Bocchi the Rock! เป็นการ์ตูนแนวดนตรีและชีวิตประจำวันที่เราจะได้ติดตามชีวิตของ Hitori Gotou เด็กสาวที่ย้ายไปโรงเรียนใหม่และตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว แต่แล้วเธอก็ได้พบกับ Nijika Ijichi เพื่อนร่วมชั้นที่ชวนเธอไปเล่นดนตรีด้วยกัน Hitori จึงตัดสินใจเข้าร่วมวง Kessoku Band ของ Nijika และเริ่มเรียนรู้ที่จะเล่นดนตรีร็อค

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button