ข่าวคอสเพลย์

คอสเพลเยอร์ชาวฟิลิปปินส์ใช้เพลงจาก FFVII ประกอบงานแต่ง

แถมใช้วงออเคสตราในการบรรเลงแบบอลังการอีกต่างหาก

งานแต่งงานในฝันของเหล่าเกมเมอร์ก็คงหนีไม่พ้นการประยุกต์นำเกมที่ตนเองชื่นชอบมาใช้ในงานแต่งงานไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่งานแต่งล่าสุดนี้คงจะเรียกได้ว่าเป็นงานในฝันเลยก็ว่าได้ เมื่อ Alodia Gosiengfiao คอสเพลเยอร์ชาวฟิลิปปินส์ได้จัดหนักจัดเต็มด้วยการใช้เพลงจาก FFVII ประกอบงานแต่ง แถมใช้วงออเคสตราในการบรรเลงแบบอลังการอีกต่างหาก!

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นงานแต่งของ Alodia ซึ่งในคลิปนี้เราจะได้เห็นวงออเคสตราที่กำลังบรรเลงเพลงธีมต่อสู้ (battle theme – Those Who Fight) ของ เกม Final Fantasy VII แบบครบเครื่องในขณะที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวยืนฟังอยู่บนเวที รับชมการแสดงอย่างมีความสุข

สำหรับ Alodia ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่มีผลงานเด่น ๆ ให้เราได้ติดตามกันจำนวนมาก ในตอนนี้เฟซบุ๊กของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 8.2 ล้านคน ในขณะที่ Instagram ของเธอก็มีผู้ติดตามหลักล้านเช่นเดียวกัน ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII: Rebirth มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 5 ภายในช่วงฤดูหนาวของปี 2023 (ธันวาคม 2023 – กุมภาพันธ์ 2024) เรียกได้ว่าไม่นานเกินรอสำหรับแฟน ๆ แถมมีช่วงทิ้งห่างจากการประกาศสั้นกว่าเดิมด้วย ดังนั้นแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยอยู่ก็อาจจะไปเล่นภาค Remake Intergrade ให้หายคิดถึงไปพลาง ๆ ส่วนโอกาสหน้า This Is Game Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกนั้นว่าแล้วขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับ

ที่มา
gmanetwork

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button