ข่าวคอสเพลย์

ผลงานการแปลงโฉมเป็น Maruru จาก Yggdra Chronicle by Bonfire ในสกินซัมเมอร์

อีกหนึ่งการคอสเพลย์ที่ร้อนแรงโดนใจ

Maruru เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้เล่นจะได้พบเจอภายในเกม Yggdra Chronicle by Bonfire โดยตัวละครนี้เป็นสาวน้อยผมสีน้ำเงิน และในสกินซัมเมอร์นี้เราจะได้เห็นเธอในชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ และด้านบนก็สวมใส่เสื้อที่คล้ายกับชุดนักเรียนญี่ปุ่นแขนกุด และในวันนี้คุณเชอึน คอสเพลเยอร์สาวชาวไทยสุดสวยได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันครับ

Maruru Yggdra Chronicle by Bonfire Cosplay by Chaeeun
คลิกที่ภาพเพื่อรับชมวิดีโอ

คอสเพลย์ Maruru จาก Yggdra Chronicle by Bonfire ฝีมือคุณเชอึน

“ตัวละครที่เชอึนคอสคือ น้องมารูรุ (Maruru) จากเกม Yggdra Chronicle by Bonfire ในสกินซัมเมอร์ที่ทางเกมแจกฟรีให้ผู้เล่นทุกคนอยู่ตอนนี้ค่ะ” คุณเชอึนแนะนำผลงานของตนเอง โดยคุณเชอึนได้บอกกับทีมงานว่าชุดที่ใช้ในผลงานครั้งนี้เธอได้ทำขึ้นมาเองเป็นบางส่วนค่ะ เพราะมีงบและเวลาจำกัดมากพอสมควร ทำให้เธอมองว่าผลงานนี้อาจจะไม่ได้ดูอลังการมากนัก แต่คุณเชอึนยืนยันว่าเธอตั้งใจคอสออกมาอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวัง

“สุดท้ายนี้เชอึนขอฝากเกม Yggdra Chronicle by Bonfire ไว้ด้วยนะคะ หากใครสนใจก็สามารถมาดาวน์โหลดได้ >>>ที่นี่<<< เลยนะคะ”

Yggdra Chronicle เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ขนทัพตัวละครวัลคีรีสุดน่ารักมากกว่า 40 ตัวที่จะคอยต่อสู้เคียงข้างคุณที่ได้เสียงพากย์แท้จากต้นฉบับ พร้อมเรียนรู้เรื่องราวของพวกเธอ และพัฒนาความสัมพันธ์กับเหล่าวัลคีรีที่คุณชื่นชอบ

วางกลยุทธ์ชักนำเหล่าวัลคีรีไปสู่ชัยชนะ ผ่านระบบต่อสู้ด้วยการ์ดแบบ Turn-based ที่ทุกการตัดสินใจล้วนมีผลต่อผลลัพธ์ในสนามรบ พ่วงด้วยความพิเศษ เมื่อกดท่าไม้ตาย “Ether Blast” ก็จะมีอนิเมชั่นสุดอลังการ จากฝีมือทีมงานอนิเมชั่นมืออาชีพมาให้ชมกันด้วย

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button