คอสเพลย์

คุณพีแปลงโฉมเป็น Marin เวอร์ชั่นกระต่ายสุดแซ่บ

มาให้ชมกันแบบเน้น ๆ

แม้จะเลยวันวาเลนไทน์มาแล้ว แต่เราก็ยังคงมีผลงานการแต่งคอสเพลย์ฉลองวันแห่งความรักย้อนหลังมาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวไทยสายแซ่บอย่างคุณพี ก็ได้ร่วมวงมาแต่งคอสเพลย์ฉลองวันสีชมพูวันนี้ด้วยชุด Marin เวอร์ชั่นกระต่ายสุดแซ่บ ให้เราได้ชมกัน

image 389
image 390
image 391
image 392

“จุดเด่นของชุดนี้คือ ความเซ็กซี่และน่ารักนุ่มฟูในเวลาเดียวกันค่ะ” คุณพีอธิบาย ซึ่งผู้เขียนก็เห็นด้วยเป็นอย่างมากครับ เพราะผลงานของเธอในวันนี้ก็คือ บันนี่เกิร์ลที่ชุดของเธอเผยให้เราได้เห็นเรือนร่างแบบชัดเจนเต็ม ๆ ตา แต่ในขณะเดียวกันในภาพนี้ก็กลับให้ความนุ่มฟูทั้งในส่วนของโทนสี และเอฟเฟกต์ประกอบภาพที่ทำให้ผลงานนี้ดูลงตัวเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้คุณพียังได้บอกอีกว่าแรงบันดาลใจของเธอก็คือวันวาเลนไทน์นั่นเอง “พีอยากให้ Marin เป็นกระต่ายแห่งความรักของทุก ๆ คน ก็เลยตั้งใจคอสน้องมาฉลองวันแห่งความรักให้ทุกคนกันค่ะ”

สำหรับในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณพีเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำภาพคอสเพลย์สุดแจ่มมาลงในเว็บไซต์ครับ และผู้อ่านคนใดที่ชื่นชอบ และประทับใจผลงานของคุณพี ก็อย่าลืมติดตามผลงานได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ facebook / instagram / twitter / ko-fi

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button