คอสเพลย์

สาวเกาหลีแปลงโฉมเป็น Nezuko ในชุดรัดรูป

งานคอสเพลย์ดี ๆ จากดาบพิฆาตอสูรที่ห้ามพลาด

ในโลกของคอสเพลย์ เหล่าสาว ๆ มักสร้างผลงานสุดอลังการออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่เสมอ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบเกม หรือนิเมะต่าง ๆ นั้นมีผลงานดี ๆ มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของสาวเกาหลีที่ชื่อว่า Yuna 유나 ที่บอกได้เลยว่าหากใครเป็นแฟนอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูร ผลงานคอสเพลย์ของ Yuna ในครั้งนี้ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

ในชุดคอสเพลย์นี้ Yuna สวมชุดรัดรูปเป็นลายกิโมโนที่ Nezuko สวมใส่อยู่เป็นประจำในอนิเมะ อย่างไรก็ตาม ชุดของเธอในครั้งนี้ถูกออกแบบมาให้รัดรูปโชว์หุ่นของเธอแบบสุด ๆ รวม ไปถึงช่วงขาของเธอที่เว้าขึ้นมาแบบสูงมาก ๆ ทำให้เราได้เห็นผิวขาวของเธอแบบเต็ม ๆ ตา

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Nezuko ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ starlight_h20

image 8427
image 8426
image 8425
image 8424
image 8423
image 8422

ในขณะเดียวกันดาบพิฆาตอสูร ซีซั่นที่ 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button