คอสเพลย์

คุณเซียแปลงโฉม Lynnette จาก Genshin Impact สุดเซ็กซี่

พร้อมเผยความท้าทายในการหาชุด

คุณเซียคอสเพลเยอร์สาวไทยที่มีผลงานดี ๆ มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมอ ในวันนี้เธอก็ได้กลับมาจัดเต็มอีกครั้ง ด้วยการคอสเพลย์ Lynnette ตัวละครจากเกม Genshin Impact ในเวอร์ชั่นชุดเซ็กซี่ เหมาะกับธีมของงานคอสเพลย์ 18+ ให้เราได้ชมกันแบบหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว

“สาเหตุที่เซียคอสเป็น Lynnette ก็เพราะน้องเป็นแมวไงล่ะคะ ใคร ๆ ก็ชอบแมวจริงไหมคะ คิคิ” คุณเซียอธิบาย “ครั้งนี้เซียคอสเป็นน้อง Lynnette ในเวอร์ชั่นชุดเซ็กซี่ให้เข้ากับธีมของงานคอสเพลย์ ที่เป็นงานคอสแบบ18+นะคะ ชุดยังคงเอกลักษณ์ของตัวละครค่ะ และมีความเป็นแมวดำมาก ๆ เลยชอบมาก ๆ ค่ะ”

สำหรับความท้าทายที่สุดในการแต่งคอสเพลย์ในผลงานนี้ คุณเซียบอกว่าคือ การหาชุดแบบเซ็กซี่ที่เอามา Mix and Match กับตัวละครนี้ ซึ่งเธอก็สนุกกับกระบวนการนี้มาก ๆ ซึ่งผลที่ออกมาเธอก็พึงพอใจเป็นอย่างมาก

สุดท้ายนี้ คุณเซียฝากขอบคุณทุกท่านที่คอยสนับสนุนเธอมาตลอดรวมไปถึงผลงานล่าสุดในครั้งนี้ด้วย “ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมผลงานของเซียครั้งนี้นะคะ และขอบคุณพื้นที่ดี ๆ ที่ให้โอกาสเซียได้ฝากผลงานเสมอมานะคะ”

สำหรับผลงานภาพที่ผู้อ่านจะได้รับชมหลังจากนี้จะเป็นภาพถ่ายฝีมือของคุณ Kittisak Rhunsoongnaen ซึ่งผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของตากล้องคนนี้ก็มาได้ที่นี่ครับ facebook และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเซียที่มาให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเซียเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  facebook / facebook page / instagram / twitter

image 422
image 423
image 424
image 425
image 426
image 427
image 428
image 429
image 430
image 431
image 432
image 433

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button