คอสเพลย์

คอสเพลย์ Keqing จาก Genshin Impact ที่หน้านิ่งแต่สวยโดนใจ

ผลงานดี ๆ ฝีมือสาวจีนอย่าง Cherry neko

Keqing เป็นเด็กสาวผิวขาวเนียนและมีดวงตาสีม่วงเข้ม มีม่านตาเป็นวงรีคล้ายแมวและตาดำสี่แฉกเหมือนข้าวหลามตัด มีผมสีม่วงอ่อนผูกเป็นหางม้าสองข้างยาวถึงเอว ผูกด้านบนของแต่ละหางม้าเป็นรูปสามเหลี่ยมคล้ายกับหูแมว และมีเปียน้อย ๆข้างหน้าม้า และด้วยรูปลักษณ์นี้ทำให้มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ล่าสุด Cherry neko คอสเพลเยอร์สาวสวยจากประเทศจีนก็ได้ออกมาโชว์การแปลงโฉมเป็น Keqing ให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าหน้านิ่งแต่สวยโดนใจมาก ๆ แถมท่าโพสบางท่าก็แอบเซ็กซี่ที่ทำให้เราซี๊ดปากได้เล็ก ๆ เช่นกัน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Keqing ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ cherry_neko_0628

คอสเพลย์ Keqing จาก Genshin Impact ฝีมือ Cherry neko

Genshin Impactเป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button