คอสเพลย์

มาแล้ว! คุณนุ่นแต่งคอสเพลย์เป็นแม่ Yor สุดจิ้มลิ้ม

ตัวละครอันเป็นที่รักของเหล่าสาวก Spy x Family

มีผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yor มือสังหารสุดสวยจาก Spy x Family มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้งครับ โดยในวันนี้เป็นผลงานของคอสเพลเยอร์ชาวไทยสุดน่ารักอย่างคุณนุ่น (Anongnoon) ที่ผู้เขียนรับประกันเลยว่าผลงานของเธอในวันนี้จะสวยโดนใจทุกคนแน่นอน

“สวัสดีค่า นุ่นเองค่า ในวันนี้ที่เลือกแต่งเป็น Yor ก็เพราะว่าส่วนตัวแล้วนุ่นเป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้ค่ะ” คุณนุ่นอธิบายถึงสาเหตุที่แต่งเป็นตัวละครดังกล่าวอย่างอารมณ์ดี “Yor เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มาก ๆ น่าค้นหา หลาย ๆ ชุดของยอร์สวยหมดเลย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือนุ่นชอบชุดนักฆ่าเป็นพิเศษค่ะ”

image 832

และถ้าหากใครรู้สึกคุ้นหูคุ้นตากับการที่คุณนุ่นแต่งคอสเพลย์เป็น Yor จาก Spy x Family ก็ไม่ต้องแปลกใจไปครับ เพราะคุณนุ่นได้บอกตามตรงเลยว่า เธอได้แต่งคอสเพลย์เป็น Yor อยู่หลายครั้ง โดยในครั้งนี้นับได้ว่าเป็นครั้งที่ 3 โดยคุณนุ่นได้อธิบายไว้ว่า “รอบแรกนุ่นยังรู้สึกว่าเมคอัพกับอินเนอร์ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ 555 ในขณะที่รอบสองนุ่นได้ลอง  เปลี่ยนเมคอัพใหม่อีกครั้งก็พอใจขึ้น พอมารอบนี้ก็เลยลองแต่งแบบนำไปถ่ายแบบไพรเวทจริงจังดูเลย”

แน่นอนว่าภาพสวย ๆ นี้เป็นไปไม่ได้เลยถ้าขาดตากล้องฝีมือดีไป “เอาจริง ๆ งานนี้หนักมากเลยสำหรับนุ่น นุ่นเริ่มต้นจากการหาสตูดิโอรวมไปถึงหาสถานที่ที่เข้ากับคาร์แรคเตอร์ ติดต่อกับตากล้องฝีมือดีอย่างคุณบอย (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Raizenz) รวมไปถึงหาคอมโพสตัวอย่าง , การจัดแสง , ตัวอย่างโทนสีของภาพที่อยากได้ เป็นการถ่ายที่วางแผนมาแล้วทั้งหมด 55555 ทำการบ้านมาหนักมากค่ะเพื่อรูปเซตนี้” คุณนุ่นอธิบาย “ส่วนจุดเด่นที่ชอบที่สุดเลยก็คือการจัดแสงค่ะ นุ่นเป็นคนกำกับเองแล้วมันออกมาอย่างที่คิดทั้งหมดเลย”

image 833

นอกจากนี้คุณนุ่นได้พูดถึงความสุขในการแต่งคอสเพลย์ปิดท้ายให้กับเหล่าคอสเพลเยอร์ที่กำลังลองแต่งคอสเพลย์อยู่ได้ลองอ่านกัน “นุ่นมีความสุขเวลาได้ทำในสิ่งที่ชอบค่ะ ต่อให้การแต่งคอสเพลย์คาร์แรคเตอร์ที่อาจจะไม่เข้ากับเรามันยากขนาดไหน ก็จะแก้ไขจนกว่าจะออกมาเป็นผลงานที่ทำให้เรารู้สึกรักและภูมิใจในตัวเองมากขึ้นก็พอแล้วค่ะ”

โดยสุดท้ายนี้คุณนุ่นได้ส่งข้อความมาบอกทุกคนว่า “ฝากติดตามผลงานด้วยนะค้า ^___^ หรือแวะมาเจอกันตามงานต่าง ๆ ติดตามข่าวสารได้ที่เพจหรือ IG ของนุ่นได้เลย ขอบคุณค่ะ (_ _)” ซึ่งถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณนุ่น ก็สามารถติดตามได้ที่นี่เลยครับ facebook / instagram รวมไปถึงหากผู้อ่านคนใดที่อยากติดตามผลงานของช่างภาพก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

image 834
image 835
image 836

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button