คอสเพลย์

คอสเพลย์ Kasumi จาก Dead or Alive ที่แจ่มไม่แพ้ในเกม

สวยเท่ แถมเซ็กซี่โดนใจสุด ๆ

Kasumi เป็นตัวละครจากเกมต่อสู้ Dead or Alive โดยเธอเป็นตัวละครหญิงที่เก่งกาจแถมมีดีไซน์ตัวละครที่สวยงามอีกด้วย ทำให้เธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซีรีส์ Dead or Alive และตลอดเวลาที่ผ่านมาคอสเพลเยอร์สาวหลายคนได้แต่งคอสเพลย์เป็น Kasumi และแต่ละคนก็มีความสวยและเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป แต่คอสเพลเยอร์สาวคนนี้ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Kasumi ที่แจ่มไม่แพ้ในเกมเลยทีเดียว

Hoshilily ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Kasumi ในชุดประจำตัวของเธอ ชุดคอสเพลย์ทำขึ้นอย่างประณีตและสวยงาม คอสเพลเยอร์สาวคนนี้มีความสวยและเสน่ห์ที่คล้ายกับ Kasumi ในเกมมาก เรียกได้ว่าเป็นคอสเพลย์ที่สวยเท่ แถมเซ็กซี่โดนใจผู้ชมแบบสุด ๆ

หากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพคอสเพลย์ Kasumi จากฝีมือ Hoshilily ได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Hoshilily1

ในขณะเดียวกัน Dead or Alive เป็นเกมต่อสู้กราฟิก 3 มิติที่มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ตัวละครสาว ๆ ที่เรียกได้ว่าทั้งน่ารัก และเซ็กซี่ให้ผู้เล่นได้เลือกไปใช้เข้าร่วมสนามประลองเป็นจำนวนมาก โดยตัวละครเหล่านี้มักจะมี DLC เป็นสกินชุดสุดแซ่บมากมาย เช่น ชุดว่ายน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ เกมเพลย์ต่อสู้ก็เรียกได้ว่ารวดเร็ว สะใจ ที่มันส์ไม่แพ้เกมต่อสู้เกมอื่น ๆ เลยทีเดียว

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button