คอสเพลย์

เจ๊ Aqua แปลงโฉมเป็น Kafka จาก Honkai: Star Rail

มาในชุดที่คุ้นตา แต่ท่าโพสแซ่บแบบตัวมัม

Kafka จาก Honkai: Star Rail เป็นตัวละครที่ขโมยหัวใจผู้เล่นไปตั้งแต่ที่เกมเปิดให้ทดลองเล่นช่วงแรก ๆ ด้วยลักษณะของตัวละครที่ดูเหมือนตัวแม่ตัวมัมตัวมารดา และด้วยลักษณะของตัวละครนี้เองทำให้มีสาว ๆ เลือกนำตัวละครนี้ไปต่อยอดความแซ่บด้วยการแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก

ล่าสุดผลงานของ 水淼-Aqua ในวันนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังด้วยการแปลงโฉมเป็น Kafka ที่แม้ว่าชุดของเธอจะมาในแบบปกติตามรูปแบบของเกมดังกล่าวแต่ท่าโพสและสีหน้าของเธอกลับสร้างความเซ็กซี่ให้เราได้ประทับใจแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ทำให้ผลงานนี้เป็นที่น่าติดตามอย่างมากอีกผลงานหนึ่ง

และในวันนี้ผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานการแต่งคอสเพลย์ของเธอมาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

คอสเพลย์ Kafka จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ 水淼-Aqua

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button