คอสเพลย์

คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ

สมแล้วที่เป็นเจ๊ใหญ่แห่ง Astral Express

Honkai: Star Rail เป็นเกม RPG กาชาที่มีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานจำนวนมาก ตัวละครเหล่านั้นจะปรากฎมาให้เราได้พบเจอในเนื้อเรื่องภายในเกมด้วยเช่นกัน ซึ่ง Himeko เป็นตัวละครที่ถูกขนานนามว่าเป็นเจ๊ใหญ่แห่ง Astral Express เป็นตัวละครที่เราสุ่มหามาใช้งานได้เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม Himeko เป็นตัวละครที่ถูกออกแบบมาได้ดีมาก ๆ ด้วยชุดยาวสีขาวที่ผสมผสานกับลวดลายสีทองทำให้ชุดของเธอดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน เสื้อคลุมสีโทนเข้ม และผมสีแดงก็ทำให้ตัวละครนี้ดูสวยงามไม่แพ้ตัวละครอื่น ๆ เลยทีเดียว ทำให้ในตอนนี้มีแฟนเกม Honkai: Star Rail ได้ออกมาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ และหนึ่งในนั้นก็คือคอสเพลเยอร์ชาวจีนที่มีชื่อว่า 小暮mumu

ผลงานของเธอเรียกว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ ทั้งสวยงาม และเซ็กซี่ในระดับที่พอดี ซึ่งผู้อ่านสามารถรับชมผลงานคอสเพลย์เป็น Himeko ได้ที่ด้านล่างนี้ ในขณะเดียวกัน หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

image 873
คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ 8
image 874
คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ 9
image 875
คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ 10
image 876
คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ 11
image 877
คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ 12
image 878
คอสเพลย์ Himeko จาก Honkai: Star Rail สุดแซ่บ 13

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button