คอสเพลย์

สาวจีนแปลงโฉมเป็น Ganyu จาก Genshin Impact ในเวอร์ชั่นกี่เพ้าขาวนวลตา

หมวยแบบนี้ถูกใจลื้อกันไหมจ๊ะ

ดูเหมือนว่าชุดกี่เพ้าจะเป็นอีกหนึ่งชุดที่มีแฟนเกมจำนวนมากชื่นชอบจริง ๆ ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นการแต่งคอสเพลย์ในชุดกี่เพ้าอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวจีนสุดน่ารักอย่าง 大大卷卷小卷 ก็ได้ออกมาโชว์การแปลงโฉมเป็น Ganyu จาก Genshin Impact ในเวอร์ชั่นชุดกี่เพ้าสีขาวนวลตาให้เราได้ชมกัน

ผลงานในวันนี้ 大大卷卷小卷 ได้สวมใส่ชุดกี่เพ้าสีขาวสวยงาม โดยในช่วงหัวของเธอนั้นก็มองเห็นได้ชัดเจนว่าเธอกำลังแต่งคอสเพลย์เป็น Ganyu นั่นเอง โดยผลงานของเธอในวันนี้แม้ว่าจะมีความแตกต่างไปจากชุดปกติของตัวละครนี้ โดยเฉพาะการเปลี่ยนสีของเสื้อจากโทนดำมาเป็นขาว ทำให้ผลงานในวันนี้ดูโดดเด่น แปลกตา แต่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ganyu ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ komaki_xiaojuan

คอสเพลย์ Ganyu จาก Genshin Impact ฝีมือ 大大卷卷小卷

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button