คอสเพลย์

คอสเพลย์เป็น Marie Rose จาก Dead or Alive ที่น่ารักแถมแอบเซ็กซี่

ผลงานละมุนใจจากสาวไทยสุดคิ้วท์

เป็น Marie Rose จาก Dead or Alive เป็นตัวละครที่มีสาว ๆ ต่างชาติเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันเป็นจำนวนมาก และถ้าใครกำลังรอคอยผลงานการแต่งคอสเพลย์ฝีมือชาวไทยอยู่ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลย เมื่อล่าสุดคุณเน้ย สาวไทยที่น่ารักน่าหยิกได้มาโชว์การแปลงโฉมเป็น Marie Rose ให้เราได้ชมกันแล้ว

คุณเน้ยโชว์การแต่งคอสเพลย์เป็น Marie Rose จาก Dead or Alive

คุณเน้ยได้บอกกับทีมงานว่าการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้มันปุปปัปมาก ๆ อารมณ์แบบว่าเธอไม่ได้มีไอเดียอะไรเป็นพิเศษ แต่จังหวะลงตัวสุด ๆ ก็เลยรีบคอสมาให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งคุณเน้ยได้บอกกับทีมงานว่าเธอชอบชุดของตัวละครนี้มาก ๆ เพราะว่าดีเทลถือว่าสวยใช้ได้ แถมยังมีความมน่ารักและเซ็กซี่อีกต่างหาก

“เน้ยสารภาพเลยว่าการคอสเพลย์ในวันนี้มีอุปสรรคเยอะจริง ๆ ค่ะ โดยเฉพาะวิกผมที่เน้ยตบตีกับมันนานมาก ๆ (ฮา…)” คุณเน้ยเล่าประสบการณ์การแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ให้ได้ทราบกันอย่างติดตลก “วิกตรงหน้าม้าค่อนข้างที่จะไม่ค่อยเป็นทรงเท่าไหร่ค่ะ กว่าจะเซ็ตให้เข้ากับหน้าได้ใช้เวลานานอยู่พอสมควรเลยล่ะค่ะกว่าจะสวยแบบในภาพ”

สุดท้ายนี้คุณเน้ยฝากข้อความมาถึงทุกคนว่า “ขอบคุณทุก ๆ คนที่อ่านมาถึงบรรทัดสุดท้ายด้วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณที่ซัพพอร์ตกันมาตลอด จะพยายามพัฒนาผลงานให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ อย่าลืมมาติดตามกันด้วยนะคะ!” และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณเน้ยที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook / TikTok และ Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button