คอสเพลย์

สาวคอสเพลย์สุดแซ่บมาอวดหุ่นในชุดคอสเพลย์ GANTZ

มาแบบนี้หายใจไม่ออกเลยทีเดียว

ต้องยอมรับเลยว่า GANTZ เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก เพราะจุดเด่นการ์ตูนนี้ก็คือ ชุดคอสตูมสีดำมันรัดรูปอวดหุ่นผู้ใส่ โดยเฉพาะตัวละครหญิงที่เรียกได้ว่าเห็นกี่ทีก็ต้องซี๊ดปากเสมอ และในวันนี้ Takomayuyi ก็ได้ออกมาโชว์ผลงานแจ่ม ๆ ให้เราได้ชมกันแล้ว

ผลงานของ Takomayuyi ในวันนี้ก็เรียกได้ว่า “ไม่ต้องเผยเรือนร่างก็ทำเอาใจสั่นได้” ด้วยชุดสีดำรัดรูป แถมท่าโพสของเธอก็เรียกได้ว่าอวดส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายได้แบบเน้น ๆ สวยงามโดนใจแน่นอน นอกจากนี้รอยยิ้มของเธอก็ทำให้ผลงานนี้น่าชมมากยิ่งขึ้น

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์ในชุดจากการ์ตูน GANTZ ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ takomayuyi

คอสเพลย์ GANTZ ฝีมือ Takomayuyi

GANTZ เป็นการ์ตูนแอ็กชั่นไซไฟฝีมือ Hiroya Oku โดยอนิเมะนี้จะพาเราไปติดตามชีวิตของ Kei Kurono และ Masaru Kato สองวัยรุ่นที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันและพบว่าตัวเองอยู่ในห้องว่างเปล่าขนาดใหญ่ที่มีลูกบอลดำลึกลับ บอลดำมอบอาวุธทรงพลังให้กับพวกเขาและส่งพวกเขาไปยังอีกมิติหนึ่งเพื่อต่อสู้กับเอเลี่ยนต่างดาว เป้าหมายของพวกเขาคือการฆ่าเอเลี่ยนให้หมดภายในเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้นพวกเขาจะถูกส่งกลับไปยังโลกและตายอย่างแท้จริง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button