คอสเพลย์

คอสเพลย์ Fern จาก Frieren: Beyond Journey’s End ที่จะทำให้คุณใจสั่น

แค่เสื้อคลุมตัวเดียวเท่านั้น!

Frieren: Beyond Journey’s End เป็นอีกอนิเมะที่มีตัวละครที่น่าจดจำจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็คือ Fern สาวน้อยนักเวทย์ที่เป็นลูกศิษย์ของ Frieren โดยเธอมีจุดเด่นอย่างมากที่ผมสีม่วงของเธอ และในวันนี้ 咬人小小兔 ได้ออกมาโชว์การแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกัน

ในตอนแรกต้องบอกก่อนว่าผลงานของ 咬人小小兔 มาแบบเรียบง่ายดูสวยงาม แต่เมื่อเธอเริ่มปลดเสื้อคลุมของเธอออกความเร้าใจก็เกิดขึ้น เพราะเราจะได้เห็นรูปร่างของเธอที่เรียกได้ว่าแซ่บแบบจัดเต็มไม่เกรงใจ แถมชุดด้านในของเธอยังเป็นชุดที่ใช้การผูกเชือกอวดผิวขาวของเธอให้เราได้เห็นแบบเต็ม ๆ ตาอีกด้วย

และในวันนี้ผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานการแต่งคอสเพลย์ของเธอมาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yaokoututu

คอสเพลย์ Fern จาก Frieren: Beyond Journey’s End ฝีมือ 咬人小小兔

Frieren: Beyond Journey’s End จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Frieren แม่มดเอลฟ์ อดีตสมาชิกกลุ่มนักผจญภัยผู้สังหารจอมมาร ที่สามารถนำสันติสุขกลับคืนสู่โลกหลังภารกิจยาวนาน 10 ปี โดยก่อนแยกย้ายกันไป พวกเขาชมปรากฏการณ์ Era Meteor ด้วยกัน ซึ่งเกิดขึ้นทุก 50 ปี Frieren สัญญาว่าจะพบพวกเขาอีกครั้งเพื่อชมปรากฏการณ์ครั้งต่อไป จากนั้นเธอออกเดินทางท่องโลกเพื่อแสวงหาความรู้ด้านเวทมนตร์ต่อไป

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button