คอสเพลย์

Shin Jae-eun จัดเต็มแปลงโฉมเป็น Eve จาก Stellar Blade ในชุด Holiday Bunny

สมแล้วที่เป็นต้นแบบตัวละครสุดเซ็กซี่

ทุกคนคงทราบแล้วว่า Shin Jae-eun นางแบบสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่เป็นต้นแบบโมเดลตัวละคร Eve จาก Stellar Blade อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เราไม่เคยได้เห็นเธอในชุดตัวละคร Eve เลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันแล้ว!

แน่นอนว่าตัวแม่ตัวมัมมาทั้งทีมีหรือจะมาในชุดปกติ เพราะในวันนี้เธอได้มาในชุด Holiday Bunny ที่แซ่บเกินใจจะต้านทานจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่เผยให้เราได้เห็นแผ่นหลังขาว ๆ ของเธอ รวมไปถึงเราจะได้เห็นบั้นท้ายของเธอแบบเต็ม ๆ ตาไม่เกรงใจความดันกันเลยทีเดียว แถมเมื่อเธอหันมา ชุดของเธอก็ยังค่อนข้างหลวมทำให้เราแอบเห็นรูปร่างเธอมากกว่าปกติอีกด้วย!

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Eve ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ love_zennyrt

คอสเพลย์ Eve จาก Stellar Blade ฝีมือ Shin Jae-eun

Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button