คอสเพลย์

คอสเพลย์ Rapi จาก NIKKE เวอร์ชั่นคุณเซียร์

เซ็กซี่กำลังดี ดูได้เพลิดเพลินตา

GODDESS OF VICTORY: NIKKE เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีตัวละครให้เราได้สุ่มไปใช้งานกันจำนวนมาก อีกทั้งตัวละครแต่ละตัวก็มีดีไซน์ที่สวยงามน่าสนใจมากมาย ทำให้เหล่านิกเกะภายในเกมนี้กลายเป็นต้นแบบให้สาว ๆ ได้เลือกมาแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก โดยล่าสุด คุณเซียร์ คอสเพลเยอร์สาวไทยได้ออกมาโชว์การแปลงโฉมเป็น Rapi จากเกมนี้มาให้เราได้ชมกันครับ

“สวัสดีค่า เซียร์มีผลงานคอสใหม่เป็น Rapi จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE มาให้ทุกคนได้ติดตามกันค่ะ” คุณเซียร์แนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “เซียร์ประทับใจในตัวละครนี้ตรงความเท่ของดีไซน์ และคาแรคเตอร์ที่ดูจริงจัง แต่เธอก็มีความอ่อนโยนในจิตใจพอสมควรค่ะ”

image 1268

และเมื่อถูกถามถึงจุดเด่นของผลงานเธอในวันนี้ คุณเซียร์ได้บอกว่าจุดเด่นของผลงานชุดนี้คือการแสดงคาแรคเตอร์แบบมีความดุดัน สีหน้าขรึมแสดงถึงความจริงจังในภารกิจ อีกทั้งเธอต้องการนำเสนอคอสตูมที่เท่แต่ก็มีความเซ็กซี่ให้ทุกคนได้ชมกัน

สุดท้ายนี้คุณเซียร์ได้ฝากข้อความไว้ว่า “อยากขอบคุณผู้ติดตามเพจ This Is Game Thailand ทุก ๆ  คนเลยค่ะที่เข้ามาชมผลงานของเซียร์ มันเป็นกำลังใจและแรงสนับสนุนอย่างดีเลยค่ะ ในการที่จะทำผลงานออกมาอีกในครั้งต่อ ๆ ไป และสุดท้ายขอฝากช่องทางติดต่อของเซียร์ไว้ให้ทุกคนติดตามและมาพูดคุยกันได้เลยนะคะ” และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเซียร์เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / facebook page / instagram / twitter

สำหรับผลงานของคุณเซียร์นี้ถ่ายโดยช่างภาพที่ชื่อว่า tao ti ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของช่างภาพคนนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

image 1269
image 1270
image 1271
image 1272
image 1273
image 1274
image 1275
image 1276
image 1277

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button