คอสเพลย์

สาวฟิลิปปินส์โชว์การแปลงโฉมเป็น Eve จาก Stellar Blade ได้สวยสะบัด

ผลงานดีที่ต้องแลกมาด้วยอาการเมื่อยของร่างกาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในตอนนี้ตัวละครสาวที่มาแรงอย่างมากก็คือ Eve จาก Stellar Blade ที่ในตอนนี้เราก็เริ่มจะได้เห็นผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด Charess สาวฟิลิปปินส์ หนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่ร่วมมือกับทาง PlayStataion ก็ได้มาร่วมโชว์การแปลงโฉมเป็น Eve ให้เราได้ชมกันด้วย

ผลงานของ Charess ได้วันนี้ก็เรียกได้ว่าควรค่าแก่การชมมาก ๆ เพราะผลงานของเธอเรียกได้ว่าสวยสะบัดเลยทีเดียว ซึ่งเธอได้เขียนคำอธิบายภาพไว้ด้วยว่า “Stellar Blade วางจำหน่ายบน PS5 วันนี้แล้ว และฉันภูมิใจเสนอคอสเพลย์ Eve ของฉันด้วย! ถ่ายรูปสนุกมาก (แต่เมื่อยตัวไปหมดเลย) บอกได้เลยฉันรอไม่ไหวที่จะลองเล่นเกมนี้ด้วยตัวเอง แล้วคุณล่ะได้เล่นเกมนี้บ้างหรือยัง? ขอบคุณ PlayStation Asia มากสำหรับโอกาสครั้งนี้ด้วยนะคะ”

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Eve ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ charechiii  

คอสเพลย์ Eve จาก Stellar Blade ฝีมือ Charess

ในขณะเดียวกัน Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button