คอสเพลย์

Byoru แปลงโฉมเป็น Boa Hancock จาก One Piece แบบเผ็ดลืมตาย

ชื่อนี้การันตีความแซ่บ

Boa Hancock ตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง One Piece หนึ่งในสมาชิกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ด้วยความสวยเซ็กซี่โดนใจแฟน ๆ ทำให้เธอกลายเป็นตัวละครยอดนิยมที่คอสเพลเยอร์หลายคนชื่นชอบ

และหนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่แต่งคอสเพลย์ Boa Hancock ได้อย่างแซ่บถึงใจจนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ก็คือ Byoru คอสเพลเยอร์สาวที่มีผลงานคอสเพลย์ออกมามากมาย โดยผลงานของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่าเซ็กซี่ไม่ผิดหวังเลยทีเดียว โดยชุดของเธอจะเป็นชุดที่คล้ายกับการ์ตูนมาก ๆ และด้วยท่าโพสของเธอบางท่าทำให้เราได้เห็นรูปร่างที่เซ็กซี่ของเธอที่หลายคนการันตีว่า “ชื่อนี้การันตีความแซ่บจริง ๆ”

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Boa Hancock ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ by0ru

image 2478
image 2477
image 2476
image 2475
image 2474
image 2473
image 2472
image 2471
image 2470

ในขณะเดียวกัน One Piece Live Action ฉายแล้ววันนี้โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันในซีซั่นแรก ภายในซีรีส์นี้เราจะได้ติดตามเรื่องราวของ Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy) กัปตันโจรสลัดผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการออกเดินทางไปยังแกรนด์ไลน์ที่อันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่า One Piece เพื่อค้นหาสมบัติของเขา Luffy ต้องรวบรวมลูกเรือโจรสลัดที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ และทีมนั้นรวมถึง Nami (Emily Rudd), Roronoa Zoro (Mackenyu), Sanji (Taz Skyler) และ Usopp (Jacob Gibson)

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button