คอสเพลย์

คุณมิ้นท์โชว์ผลงานแปลโฉมเป็น 2B เวอร์ชั่นสุดเซ็กซี่

ลุคเจ้าสาวชุดดำที่ผิวขาวโดนใจ

2B คือหุ่นยนต์สู้รบอเนกประสงค์ที่สังกัดในกองทหาร YoRHa สามารถต่อสู้ระยะประชิดด้วยดาบและโจมตีโดยมีระบบสนับสนุน Pod โดยกองทัพ YoRHa มีหมายเลขโค้ดแทนชื่อ โดยตัวละครดังกล่าวถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ ประทับใจและเลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ ล่าสุดคุณมิ้นท์ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่ของเราอีกคนหนึ่งก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน ซึ่งบอกได้เลยว่า “ไม่ผิดหวังแน่นอน” ครับ

“มิ้นท์ชอบตัวละคร 2B อยู่แล้วค่ะ คนที่ติดตามผลงานจะทราบดีว่ามิ้นท์คอสตัวละครนี้บ่อยมาก หลายเวอร์ชั่นสุด ๆ” คุณมิ้นท์อธิบายถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็น 2B ให้เราได้ชมกันในวันนี้ “ตัวละคร 2B เป็นตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ จนมีนักวาดหลาย ๆ ท่านนำไปวาดดีไซน์ชุดขึ้นมาใหม่เยอะมากก แล้วร้านต่าง ๆ ก็นำดีไซน์เหล่านั้นมาทำชุด มีหรอที่มิ้นท์จะพลาด 555”

ในขณะเดียวกันคุณมิ้นท์ก็ได้อธิบายถึงจุดเด่นของผลงานของตัวเองไว้ว่า “มิ้นท์เองยังไม่รู้สึกว่าตัวเองมีจุดเด่นอะไรเลยค่ะ  แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลงานมิ้นท์ส่วนมากไปทางเซ็กซี่ โดยส่วนตัวชอบเเต่งหน้าแต่งตัวเเนวนี้ก่อนจะมาคอสเพลย์ซะอีก พอเริ่มคอสก็รู้สึกสนุกรู้สึกเข้าทางเลยพยายามพัฒนาผลงานมาเรื่อย ๆ ค่ะ” อย่างไรก็ตามการแต่งหน้าก็เป็นหนึ่งในความกังวลใจเล็ก ๆ ของคุณมิ้นท์ โดยเธอได้บอกว่าโดยปกติแล้ววโครงหน้าของตัวละครจะไปทางยุโรปมากกว่า แต่โครงหน้าของเธอมาทางเอเชีย เลยยังคิดว่าตนเองนั้นแต่งหน้าได้ไม่เหมือนมากพอเท่าไหร่

“ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงตรงนี้นะคะ อยากเป็นกำลังใจให้มือใหม่ที่กำลังฝึกคอสเพลย์ การคอสเพย์เป็นงานอดิเรก เราไม่จำเป็นต้องไปจริงจังมาก เเค่สนุกกับมันก็พอเป็นสีสัน ช่วงนึงของชีวิตนะคะ เเละก็ขอขอบคุณผู้ติดตาม ผู้สนับสนุนทุกคนที่ซัพพอร์ตมิ้นท์มาตลอด มิ้นท์จะพยายามพัฒนาผลงานไปเรื่อย ๆ ขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะ” คุณมิ้นท์ได้ฝากขอบคุณผู้อ่านทุกคนมาเป็นการปิดท้ายบทความสัมภาษณ์นี้ครับ และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณมิ้นท์ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook

image 1911
image 1912
image 1913
image 1914

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button