ข่าวคอสเพลย์

Alina Becker แปลงโฉมเป็น Asuka จาก Evangelion ในชุดเสื้อยืดสุดชิลล์

มาในชุดที่แปลกตา แต่ก็ดูดีไปอีกแบบ

Asuka จาก Evangelion เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก ด้วยหน้าตาที่สวย และแนวทางการต่อสู้ที่มันส์โดนใจ และในวันนี้ผู้เขียนก็ได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครดังกล่าวให้เราได้ชมกัน

สำหรับชุดที่ Alina เลือกใส่ในวันนี้ก็จะเป็นชุดที่ค่อนข้างแปลกตาพอสมควร เพราะเราจะได้เห็นเธอในชุดเสื้อยืดสีขาวสุดชิลล์กับชุดสีดำรัดรูปสุดแซ่บให้ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งจุดเด่นในผลงานของเธอวันนี้ก็คงหนีไม่พ้นช่วงที่เธอโพสท่าแบบหันหลังซึ่งจะทำให้เราได้เห็นไฟท้ายขาวเนียนตาของเธอ ทำให้ผลงานนี้แอบโดนใจสายเซ็กซี่ไม่น้อยเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Asuka ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ abecker_cos

คอสเพลย์ Asuka จาก Evangelion ฝีมือ Alina Becker

Evangelion หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือ Neon Genesis Evangelion เป็นหนึ่งในการ์ตูนสุดฮิตติดชาร์จมาตลอดตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 โดยอนิเมะเรื่องนี้เขียนโดย Hideaki Anno ซึ่งจะนำเสนอการต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์กับเอเลี่ยนเพื่อปกป้องจักรวาล แต่ก็ผสมผสานเนื้อหาด้านปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button