คอสเพลย์

ผลงานแปลงโฉมเป็น Alice จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ในเวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ล

มาในชุดสีชมพู พร้อมเผยให้เราได้เห็นเรือนร่างของเธอแบบแซ่บ ๆ

คุณมีนฟอกซ์ คอสเพลเยอร์สาวชาวไทยที่มีผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเกมและอนิเมะให้เราได้ชมกันมากมาย โดยจุดเด่นในผลงานของเธอก็คือความเซ็กซี่เกินต้านทาน ที่ในวันนี้เธอได้มาโชว์การแปลงโฉมเป็น Alice จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ในเวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ลชุดสีชมพู พร้อมเผยให้เราได้เห็นเรือนร่างของเธอแบบแซ่บ ๆ

“มีนเล่นเกมนี้มานานแล้วค่ะเป็นหนึ่งในเกมโปรดเลย” คุณมีนฟอกซ์อธิบายถึงสาเหตุที่มาแต่งคอสเพลย์เป็น Alice จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE “ส่วนผลงานในวันนี้ก็คือแต่งออกมาตามชุดที่ออกมาใหม่ในเกมเลยค่ะ แต่มีบางส่วนก็ดัดแปลงเอง รวมไปถึงบางส่วนก็สั่งทำ ทำให้ผลงานในวันนี้ดูไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ!”

นอกจากนี้คุณมีนฟอกซ์ยังได้อธิบายเพิ่มเติมว่าตัวละครนี้เป็นตัวละครแรกที่เคยคอสให้ทางออฟฟิเชียล โดยคุณมีนฟอกซ์หลงใหลในตัวละครนี้มาก ๆ ด้วยความน่ารักของเธอ และพอมีชุดบันนี่ออกมาคุณมีนฟอกซ์ก็ตัดสินใจแต่งคอสเพลย์เป็น Alice ทันทีโดยไม่รีรอ!

เมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ คุณมีนฟอกซ์ได้บอกเราว่า “น่าจะประทับใจที่หาชุดวิกเองทั้งหมดค่ะ และมันก็ออกมาสวยเป็นที่น่าพอใจด้วย แถมน้อง Alice ก็น่ารักมาก ๆ ค่ะพอได้คอสเป็นน้องเลยรู้สึกน่ารักไปด้วย” และสุดท้ายนี้คุณมีนฟอกซ์ก็ได้ฝากข้อความปิดท้ายมาว่า “ยังไงก็ฝากผลงานของมีนด้วยนะคะ แล้วก็ฝากเกม NIKKE ด้วยค่ะ เกมดีเกมทันสมัยต้องลอง!!”

ในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณมีนฟอกซ์ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook  / Instagram

คอสเพลย์ Alice จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ฝีมือคุณมีนฟอกซ์

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button