คอสเพลย์

คอสเพลย์ Qingque จาก Honkai: Star Rail ที่น่ารักใจละลาย

ภาพแบบ Potrait ก็ทำให้ยิ้มได้

Qingque เป็นตัวละครที่หลายคนให้ความสนใจมาตั้งแต่เกม Honkai: Star Rail เวอร์ชั่น Beta โดยตัวละครนี้เป็นตัวละคร 4 ดาว สายรอบรู้ ที่ผู้เล่นสามารถสุ่มมาใช้งานได้ ซึ่งจุดเด่นของตัวละครนี้ก็คือชุดสีเขียวที่จับคู่มากับสีดำ พร้อมกระโปรงสีขาวที่ดูลงตัวมาก ๆ แถมหน้าตาของเธอในภาพงานอาร์ตต่าง ๆ ก็เรียกได้ว่าน่ารักเป็นอย่างมากด้วย

และในวันนี้ผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานการแต่งคอสเพลย์ดี ๆ มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งผลงานในวันนี้ก็เป็นของผู้ใช้งาน Instagram ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า @tuanbaocosplay_ โดยผลงานของเธอแม้ว่าจะไม่ได้ถ่ายแบบเต็มตัว เพราะผลงานของเธอในวันนี้เป็นแบบ Portrait แต่เพียงเท่านี้ก็ทำให้แฟนเกมเคลิบเคลิ้มไปกับความน่ารักของคอสเพลเยอร์ได้แบบเต็ม ๆ แล้วครับ

image 1364
image 1365

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ tuanbaocosplay_

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button