คอสเพลย์

Larissa Rochefort ถึงคิวโชว์ผลงานคอสเพลย์ Eve จาก Stellar Blade

อีกหนึ่งสาวสวยที่เป็นคอสเพลเยอร์ทางการของเกม

ยังคงมีผลงานการแปลงโฉมเป็น Eve จาก Stellar Blade มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ โดยคิวในวันนี้เป็นของ Larissa Rochefort คอสเพลย์ชาวอินโดนิเซียที่หลายคนรู้จักดี ซึ่งเป็นหนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่ร่วมมือกับทาง PlayStation ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้นั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าผลงานของเธอจะแจ่มขนาดไหนครับ

ผลงานของ Larissa Rochefort เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ห้ามพลาดจริง ๆ ด้วยชุดที่เป๊ะปัง รวมไปถึงการโพสท่าที่แจ่มมาก ๆ ซึ่งเธอได้เขียนคำอธิบายภาพไว้ด้วยว่า “การรอคอยสิ้นสุดลงแล้ว! มาฉลองการเปิดตัว  Stellar Blade  กับคอสเพลย์ Eve กันเถอะ! ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สวมบทบาทเป็น Eve ในเกมนี้ และฉันต้องขอขอบคุณ PlayStation Asia สำหรับโอกาสอันน่าทึ่งนี้! ฉันสนุกมากที่ได้ทำมันตั้งแต่เริ่มต้น ที่สำคัญที่สุดก็คือ Eve เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันฟิตหุ่นที่ยิมมากขึ้น! อย่าลืมมาเล่น  Stellar Blade ได้แล้ววันนี้บน PlayStation 5!”

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Eve ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ larochefort11

คอสเพลย์ Eve จาก Stellar Blade ฝีมือ Larissa Rochefort

ในขณะเดียวกัน Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button